Âm nhạc là nghệ thuật âm thanh được xếp là loại hình nghệ thuật thời gian,là sự kì diệu của cảm xúc. Những dòng âm thanh nối tiếp nhau xuất hiện để biểu hiện tất cả những gì trong cuộc sống nội tâm con người như niềm vui sướng hay nỗi đau thương; cuộc đấu tranh sống còn và những tâm tư thầm kín; những khát vọng… và ước mơ sáng lạn về hạnh phúc, tương lai. 

Âm nhạc có vai trò rất lớn trong đời sống mỗi con người, mỗi bài hát, bản nhạc gợi bao điều mới lạ, dẫn dắt tư duy tới sự tưởng tượng và sự rung cảm phong phú. âm nhạc đã làm giàu tâm hồn và trí tuệ của của con người

Âm nhạc bắt nguồn từ cuộc sống của con người nên không thể phủ nhận âm nhạc dựa rất nhiều vào tiếng nói của con người, gắn bó chặt chẽ với ngữ điệu đầy sức biểu hiện của nó nên đã được coi là một loại “ngôn ngữ” độc đáo, có tác dụng làm cho những cảm nghĩ nội tâm con người được cảm nhận bằng những hình tượng riêng của mình.

Trong nền giáo dục của xã hội văn minh, chúng ta được giáo dục một cách toàn diện với đầy đủ tri thức khoa học kỹ thuật của nhân loại, trong đó không thể thiếu giáo dục thẩm mỹ, giáo dục nhân cách thì âm nhạc có đầy đủ  ý nghĩa để hướng cho con người hướng tới cái hay cái đẹp trong cuộc sống. Nhà soạn nhạc thiên tài người Đức Lucvichvan Beethoven đã nói: “Âm nhạc làm trái tim của người nam sôi sục và khóe mắt của người nữ đẫm lệ”. Âm nhạc đã là ngôn ngữ của tâm hồn của trái tim và nhịp đập cuộc sống, phải chăng tất cả những điều đó đã khẳng định sự diệu kỳ của âm nhạc trong cuộc sống loài người. Điều đó thật tuyệt vời nếu nền giáo dục dục âm nhạc được phổ cập một cách hệ thống bài bản và chọn lọc tới tất cả mọi người để thế giới tràn ngập sư yên thương và luôn có nhiều trái tim nhân hậu.
hocdan-edu-vn-2

Vì lẽ đó, trung tâm khuyến nhạc Phanxico ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu “mang âm nhạc đến gần với mọi người”. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi & rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân. Chính điều này sẽ khơi gợi niềm cảm hứng và tạo đam mê giúp các bạn cảm thấy yêu thích và muốn theo đuổi môn học hơn. Khi ấy, giờ đến lớp không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức mà còn là khoảng thời gian cho bạn thư giãn, tìm lại chính mình nữa.
 hocdan-edu-vn-8
 Tại Trung tâm hiện có các môn học đa dạng, phong phú như: piano, keyboard (organ), guitar, ukulele, thanh nhạc, nhạc lý,… thời gian linh động tạo điều kiện cho học viên sắp xếp lịch học thuận tiện và phù hợp nhất. Sau các khóa học, chúng tôi sẽ tổ chức các buổi văn nghệ để tạo sân chơi nhằm mục đích giúp các bạn làm quen với biểu diễn, giao lưu, học hỏi những cái hay, cái mới lạ trong âm nhạc.

Còn gì thú vị hơn khi các bạn có thể tự mình hát lên những ca từ, đàn lên những giai điệu tràn đầy cảm xúc thưởng tặng cho chính mình và chia sẻ cho những người chung quanh sau một ngày làm việc và học tập mệt nhọc?! Người khác làm được, bạn cũng sẽ làm được. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn những điều trên, hãy đến với chúng tôi.


Trung Tâm Âm Nhạc PHANXICO luôn sẵn sàng chào đón bạn với ước mong đem đến cho bạn niềm vui và sự thoải mái nhất


                        

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456