Khóa thanh nhạc cơ bản

Tại sao bạn nên đi học Thanh nhạc? 
Tự bao đời nay ca hát luôn là một phần không thể thiếu của con người, khi vui người ta hát, khi buồn người ta hát, dường như có những điều không thể nói thành lời mà chỉ có thể mượn tiếng hát để giãi bày. 
Ca hát có thể nói là bản năng của con người, nhưng để có thể hát đúng và hát đẹp là cả một quá trình rèn luyện, và đó là lý do có nhiều người tìm học thanh nhạc. Vậy học thanh nhạc đem lại những lợi ích như thế nào?
Nói một cách dễ hiểu thì thanh nhạc là bộ môn âm nhạc xuất phát từ giọng hát của con người. Học thanh nhạc không chỉ giúp bạn hát tốt hơn, mà còn giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trong giọng nói, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp nhất là những bạn có yêu cầu công việc cần sử dụng giọng nói của mình thường xuyên. 
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học thanh nhạc ở đâu hãy đến với chúng tôi. Mỗi người có một giọng hát mang một đặc tính riêng, tạo nên sự phong phú, đa dạng trong âm nhạc. 
Hiểu được sự khác biệt đó, chúng tôi luôn tôn trọng những đặc trưng trong mỗi giọng hát cũng như cá tính âm nhạc riêng biệt của mỗi học viên. Vì thế, khi đến với Trung Tâm Khuyến Nhạc PHANXICO các học viên sẽ được nhận sự tư vấn phù hợp cho từng chất giọng của mỗi cá nhân từ các giảng viên có chuyên môn cao nhất. 
hocdan-edu-vn
 
Bên cạnh đó, giáo án của Trung Tâm Khuyến Nhạc PHANXICO được biên soạn kỹ lưỡng dựa trên những nền tảng cổ điển trong thanh nhạc kết hợp với việc truyền tải những kinh nghiệm giảng dạy được tích lũy qua nhiều năm, với mong muốn cung cấp cho các học viên một nền tảng kiến thức vững chắc về các kỹ thuật thanh nhạc, các khái niệm – thuật ngữ nhạc lý chuyên ngành. Để từ đó, các học viên có thể tự tin thể hiện bài hát mình yêu thích một cách tốt nhất hoặc phát triển khả năng ca hát của mình và tạo được dấu ấn riêng biệt ở môi trường chuyên nghiệp.
Hãy đến với PHANXICO để tìm thấy sự lựa chọn đúng đắn.
Đối tượng đào tạo từ 7 tuổi trở lên ( có giáo trình riêng phù hợp cho từng lứa tuổi)
Thời gian khóa học kéo dài 2 tháng, 2 buổi / tuần, một buổi học 60 phút.
Thời gian làm việc: 16 giờ đến 20 giờ

Khóa thanh nhạc cơ bản

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456