5 cây đàn guitar đệm hát giá tốt nhất năm nay

Guitar đệm hát luôn là dòng đàn có sức hút mạnh, đặc biệt là với các bạn học sinh sinh viên mới tập đàn guitar. Danh sách top 5 cây đàn guitar acoustic bán chạy nhất dịp cuối năm nay hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn tốt nhất.

5 cây đàn guitar đệm hát giá tốt nhất năm nay

5 cây đàn guitar đệm hát giá tốt nhất năm nay

1/ Đàn guitar Acoustic GA – 12EL

Đây là loại đàn guitar acoustic giá rẻ nhất trong top 5. Chất liệu của hông và lưng đàn bằng ván ép đã được xử lý rất kỹ nên tính ổn định cao và không chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết. Mặt đàn bằng chất liệu gỗ thông, cần đàn bằng gỗ thao lao cao cấp nên âm thanh khá tốt.

Chỉ với hơn 1 triệu đồng, bạn đã có ngay một cây đàn guitar đệm hát tạm ổn để bắt đầu. Mẫu đàn rất phù hợp với học sinh, sinh viên, bắt mick hi thu âm tốt.

2/ Đàn guitar Acoustic GA-14HV

Loại đàn này không hổ danh là cây đàn guitar acoustic bán chạy nhất cuối năm nay với chất lượng âm thanh khá trong tầm giá hợp lý. Mẫu đàn này được kết hợp từ chất liệu gỗ thông và gỗ hồng đào, cần đàn làm từ gỗ thao lao chất lượng cao nên âm sắc rất rõ ràng.

Sản phẩm được chọn mua nhiều vì âm thanh ổn định, thiết kế chuẩn, màu vân gỗ cùng tầm giá chỉ rơi vào khoảng 1,3 triệu. Cây đàn guitar Việt Nam này chắc chắn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên đấy nhé!

3/ Đàn guitar acoustic Valote VA – 101W

Valote là thương hiệu đàn guitar thủ công cao cấp nhưng có mức giá dễ chịu, phù hợp với phần đông sinh viên và cả những tay guitar gạo cội.

Trong số các mẫu đàn guitar acoustic của thương hiệu nổi tiếng Valote, đàn guitar valote VA-101W được đánh giá khá cao vì thiết kế sang trọng, âm thanh hay và mức giá tốt. Valote VA-101W được chú trọng về âm thanh, với size 41, tuy mặt đàn và gỗ vân sam nhưng gỗ Gụ mới là chất liệu chính để tạo nên mẫu đàn này, thùng đàn thiết kế dày tạo ra âm thanh trong và vang hơn. Đặc biệt, cần đàn và các phím đàn bằng gỗ hồng sắc được gia công kỹ lượng nên giữ được độ thẳng cho cần và mịn cho các phím đàn, cho phép người chơi không cần bấm phím đàn quá mạnh. Đây chính là lý do mẫu đàn này vô cùng thích hợp đối với người mới bắt đầu tập đàn, lực ngón tay chưa khỏe.

Valote VA – 101W được bán trên thị trường với giá khoảng 1,6 triệu đồng. Một cây đàn guitar đệm hát giá rẻ cho một khởi đầu hoàn hảo.

4/ Đàn guitar acoustic Valote VA-202F

Lột sản phẩm nữa đến từ Valote. Có thể nói, đàn Valote VA-20F là sản phẩm tối ưu nhất dành cho những bạn mới bắt đầu học guitar hiện đại. Mẫu đàn này có ti chỉnh cong cần và được làm hoàn toàn từ gỗ thịt.

Đặc biệt, chất liệu gỗ làm đàn như gỗ gụ, gỗ vân sam, gỗ hồng sắc… được xử lý rất kỹ và nhập khẩu từ nguồn cung hàng đầu thế giới nên mang đến âm thanh hợp tai hơn, độ ngân tiếng đàn sâu hơn. Valote VA-202F là lựa chọn cực hay cho các bạn đệm đàn hoặc chơi các kỹ thuận rung, ngân…

Giá thành của đàn guitar này chỉ dao động trong khoảng 2, 3 triệu đồng, âm thanh cực chuẩn, âm vang, thùng to tiếng hay, kiểu dáng đẹp, Valote – VA202F sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu chơi đàn guitar acoustic phân khúc tầm trung.

5/ Đàn guitar acoustic Yamaha F310

Yamaha F310 thích hợp với mọi người chơi từ mới bắt đầu đến người chơi đàn 4 – 5 năm. Âm thanh và kỹ thuật của nó vượt trội hơn so với mức giá khoảng 3, 4 – 3, 5 triệu, khiến đông đảo khách hàng tìm mua sản phẩm.

5 cây đàn guitar đệm hát giá tốt nhất năm nay
Tagged on:

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo