Cách để cho bé nhà bạn có một mùa hè thú vị

Ve ve ve hè về,… những đứa trẻ ở Việt Nam mong đợi từng ngày hè để thỏa sức vui đùa cùng bạn bè, du lịch cùng gia đình hay được trải nghiệm điều gì đó mới mẻ, khi tựu trường thì liến thoắng kể cho bạn bè, thầy cô về những điều thú vị mà chúng đã trải qua khi có một mùa hè khó quên của riêng mình.

Lại một mùa hè sắp tới, phụ huynh từ bắc chí nam đang khá bận rộn để tìm kiếm thông tin trên Internet, hỏi thăm bạn bè, tư duy ngoài nước trong nước chỉ mong tìm được cho con, cháu mình một mùa hè đầy thú vị những vẫn rèn luyện được tính cách của trẻ. Vậy làm sao để cho bé một mùa hè thú vị, kế hoạch mùa hè của con bạn là gì?

Đừng chờ mùa hè mới lên kế hoạch cho con

Nếu ai đã từng đọc lý luận Ibuka của tác giả Ibuka Masaru trong cuốn “chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” chắc chắn sẽ hiểu được rằng, trong cuốn sách này có hàng ngàn ý tứ, thì điều quan trọng nhất mà chúng ta nhận ra chính là giáo dục trẻ nhỏ, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, từ thồi điểm sớm nhất. Việc lên kế hoạch hè cũng vậy, nếu không có kế hoạch từ hôm nay, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để con có thể phát triển vượt trội trong khoảng thời gian này.

Hè là thời gian trẻ không hoàn toàn thuộc về một trường lớp nào, do đó việc chọn lựa và xác định giáo trình học hè cho con là của bố mẹ. Nếu bạn chọn sớm và bạn chọn đúng con sẽ có những bước phát triển vượt trội. Nếu bạn chọn sớm mà chọn sai thì vẫn còn thời gian để bạn quay lại. Thế những nếu để đến hè mới chuẩn bị cánh cửa cơ hội sẽ hẹp hơn. Những ưu đãi có thể không còn, những lớp học tốt có thể đã được đặt hết bởi những bà mẹ thông thái.

Lựa chọn cho bé lớp học đàn để khám phá cái mới

Trên thực tế cho thấy sự cân bằng giữa học hành và giải trí trong một môi trường lý tưởng sẽ giúp trẻ duy trì đam mê, gia tăng trí nhớ và phát triển toàn diện về tư duy lẫn thể chất, đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao hè này bạn nên cho con học đàn.

Tiêu chí khi bạn cho con đi học  đó là rèn luyện các kỹ năng mềm trong suốt mùa hè này. Nắm được tiêu chí đó, khóa học đàn mùa hè của trung tâm dạy nhạc Phanxico được thiết kế  dựa trên sự kết hợp hài hòa giữa những giờ học lý thuyết và hoạt động cùng nhau tập luyện giúp bé tiếp xúc nhanh các môi trường mới lạ, độc đáo nhằm cho các bé một mùa hè thỏa sức vui chơi, thử thách bản thân. Từ đó bé có thể khai phá những sở thích, khả năng tiềm ẩn, kết thêm nhiều bạn mới, đồng thời trau dồi khả năng luyện tập cùng những kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Tại TPHCM có khá nhiều chương trình hè ra đời được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi học sinh, khám phá âm nhạc, khóa học đàn piano, organ, guitar hay ukulele trong mùa hè giúp bé tập trung phát khám phá, và phát triển năng khiếu của mình. Một trong những khóa học đáng chú ý là khóa học đàn mùa hè của trung tâm dạy nhạc Phanxico, tại khóa học này các em sẽ được học tất cả các kiến thức về nhạc lý, các kiến thức cơ bản, việc thực hành với các bản nhạc giúp bé vừa luyện tập thành thạo, khơi gợi năng khiếu, còn giúp rèn luyện được tính sáng tạo, kiên nhẫn trong suốt mùa hè.

Việc lựa chọn trung tâm nào cũng khá quan trọng trong kết quả học của bé, hãy sáng suốt hơn để có thể lựa chọn đúng nhạc cụ, và khóa học mùa hè cho bé. Thời gian là hữu hạn, để mỗi mùa hè trôi qua ý nghĩa, ba mẹ cần tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của bé, một môi trường giàu tính tương tác, hài hòa giữa kỹ năng, tư duy đồng thời cũng để lại tiếng cười sảng khoái và những dấu ấn khó quên trong hình ảnh phát triển của con.

Hãy liên hệ ngay với Phanxico để được tư vấn về chương trình học hè cho bé nhé!

Cách để cho bé nhà bạn có một mùa hè thú vị

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456