Cậu bé được mệnh danh là ” Thần đồng piano” gốc Việt lần đâu tiên biểu diễn tại Việt nam

Thần đồng piano Evan – Le sẽ cùng gia đình về Việt Nam lần đầu tiên và sẽ biểu diễn trong một đêm nhạc sắp tới.

Evan Lê – cậu bé 5 tuổi được mệnh danh thần đồng piano sau khi làm MC Steve Harvey và cả nước Mỹ điên đảo với tài năng chơi piano trong chương trình truyền hình Little Big Shots của đài NBC vào đầu năm 2016.

Sau chương trình, cậu bé được giới truyền thông thế giới săn đón. Em xuất hiện trên bản tin BBC và được mời tham gia vào nhiều chương trình giải trí lớn của Mỹ như Ellen DeGeneres và America's Got Talent. 

Với hy vọng con mình không quên cội nguồn, cũng như được trải nghiệm và sống trong niềm đam mê âm nhạc một cách mộc mạc nhất, phụ huynh của Evan Lê quyết định đưa em về Việt Nam vào tháng 12.

Trong chuyến đi này, Evan Lê sẽ có buổi trình diễn đặc biệt trong Soul Christmas Charity Concert tại Sân khấu Soul Live Project (TP.HCM) vào ngày 17/12.
hocdan-edu-vn-2

Thông qua việc trình diễn, ban tổ chức mong Evan Lê bằng niềm đam mê với âm nhạc để tạo ra sự ảnh hưởng đến mọi người.

Ngoài ra, một phần doanh thu buổi biểu diễn được góp vào việc gây quỹ học bổng Trịnh Công Sơn nhằm giúp đỡ những trẻ em tài năng nhưng có hoàn cảnh khó khăn phát triển và theo đuổi âm nhạc.

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, đây là lần đầu Evan Lê trở về quê hương Việt Nam. Chuyến đi này không chỉ là dịp để cậu bé biết đến nguồn cội, mà còn là cơ hội để em truyền cảm hứng và khơi gợi đam mê cho mọi người, đặc biệt là niềm đam mê với âm nhạc cổ điển.
hocdan-edu-vn
Nhạc cổ điển luôn được xem là đỉnh cao của âm nhạc nhưng đây không phải là thể loại dễ nghe và thưởng thức. Thần đồng 5 tuổi sẽ mang đến cho mọi người nguồn cảm hứng với âm nhạc cổ điển bằng cách kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại.

Không chỉ có khả năng trình diễn những tác phẩm kinh điển của Mozart, Bach, Beethoven… Even Le còn có năng khiếu và hứng thú chơi những bản nhạc xưa, nhạc vàng của Việt Nam.

 

Cậu bé được mệnh danh là ” Thần đồng piano” gốc Việt lần đâu tiên biểu diễn tại Việt nam

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo