Có nên học đàn organ của Yamaha hay không?

 Đối với những người chưa có kiến thức về đàn cũng như kinh nghiệm mua đàn thì câu hỏi " Có nên học đàn organ hay không? " là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đến. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của dòng đàn organ Yamaha mà bạn cần biết trước khi quyết định học đàn organ Yamaha

 Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Chất lượng âm thanh luôn là chỉ tiêu đầu tiên khi muốn mua đàn. Có thể không cần một cây đàn quá đắt, hay một cây đàn giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhưng đó phải là cây đàn có chất lượng âm thanh tốt nhất. So sánh với các loại đàn organ khác có thể thấy đàn organ Yamaha có sự vượt trội về chất lượng âm thanh. Đó là về đô sáng, độ âm thanh trong trẻo gần gống với âm thanh của piano nhất. Đàn organ Yamaha cho chất lượng âm thanh thực nhất. Một số mẫu đàn organ Yamaha  có hơn 100 điệu và tiếng nhạc khác nhau. Hiện nay, đàn organ Yamaha có tối thiểu 32 âm sắc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, từ người mới chơi cho đến dân chơi đàn chuyên nghiệp.

Thiết kế rất sang trọng và tinh tế

Thiết kế của đàn organ yamaha rất sang trọng và không kém phần tinh tế Đàn organ của hãng yamaha sản xuất không chỉ để đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và còn có thể sử dụng nó để trang trí làm sang trọng thêm không gian sống của bạn thêm hoàn mỹ hơn.

Bàn phím có chất lượng

Bàn phím của đàn organ có chất lượng hàng đầu Hầu hết tất cả các loại đàn organ yamaha đều được trang bị bàn phím cảm ứng giúp người chơi có được cảm nhận tốt nhất về âm thanh của nó. Các phím đàn di chuyển nhẹ nhàng, nhanh chóng để dễ dàng thể hiện được các loại âm thanh khác nhau. Đây cũng là nền tảng giúp cho cảm xúc của người chơi dễ thăng hoa.

 Giá trị cây đàn tuyệt vời

Một cây đàn tốt, giá trị là cây đàn có chất lượng âm thanh tốt nhất và gắn bó với người chơi suốt cuộc đời. Đánh giá về giá trị của đàn organ hiện nay, có thể thấy organ Yamaha có chỗ đứng vững chắc về chất lượng và độ bền cao. Bản thân thương hiệu Yamaha đã khẳng định được giá trị của từng mẫu đàn được sản xuất ra. Organ Yamaha là một trong những cái tên được giới âm nhạc chuyên nghiệp đánh giá cao.

Tại sao nên mua đàn organ giá rẻ khi học đàn

Nếu xét về giá cả trong cùng một hãng đàn Organ thì tất nhiên, đàn Organ giá rẻ sẽ có ít tính năng nổi bật hơn những cây đàn Organ đắt và cao cấp. Nếu bạn là phụ huynh mua đàn Organ cho con, chắc chắn bạn sẽ băn khoăn về giá cả nhưng nếu bạn là người chơi đàn thì điều làm bạn băn khoăn đó là các tính năng. Đàn Organ đắt hay rẻ không thực sự quan trọng, quan trọng nhất là bạn chọn đàn có đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Bạn không thể chọn một chiếc đàn Organ cao cấp, đắt tiền, nhiều tính năng cho một đứa trẻ mới 5 tuổi. Bởi cháu sẽ không thể khám phá hết các tính năng vốn có của đàn, từ đó gây ra lãng phí lớn.

Bên cạnh đó bạn cần biết, đàn Organ là một thiết bị điện tử, nó không phải là đàn cơ như những cây đàn Piano truyền thống. Mà đồ điện tử thì không ngừng cải tiến về công nghệ, mỗi năm có hàng chục model công nghệ mới của các hãng cho ra thị trường. Vì vậy, nếu bạn mua đàn Organ đắt tiền, nhiều tính năng cho người mới tập chơi thì đến khi bạn thành thạo hoặc chơi chuyên nghiệp hơn, những tính năng ấy sẽ lỗi thời, chậm & khó thao tác hơn so với những cây đàn cùng giá tiền nhưng đời mới hơn.  

 

Có nên học đàn organ của Yamaha hay không?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo