Đã đến lúc cho con tham gia các khóa học nhạc mùa hè này

Thay vì bắt con nhồi nhét kiến thức sách vở, ba mẹ có thể cho trẻ tham gia các khóa học trí tuệ, cảm xúc giúp bé biết lắng nghe, bản lĩnh, tự tin, rèn luyện được đức tín tốt như kiên trì, nhẫn nại.

Việc đặt quá nhiều kỳ vọng vào đôi vai con nhỏ khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng đến mức sẵn sang biến hè thành học kỳ 3 của con. Thay vì để bé được tận hưởng những ngày hè sảng khoái, nhiều cha mẹ lại ráo riết tìm các thầy cô dạy giỏi để phụ đạo, lấp lỗ hổng, hoặc nâng cao kiến thức cho con trước khi bước vào năm học mới.

Anh Ninh ở quận 1 TPHCM, cho biết:”con tôi học không tốt cho lắm, thường phải phụ đạo rất nhiều, dịp hè là thời gian tôi đưa con tới những lớp học thêm để bồi dưỡng kiến thức” khi đó vào năm học mới, bé mới theo kịp bạn bè. Với những gia đình bận rộn, không có thời gian chăm sóc và bên cạnh con trong suốt mùa hè thì việc đưa con đến những lớp học thêm cũng được xem là một giải pháp để có thể quản lý bé.

Bởi nếu nghỉ hè không có bé đi học thêm, chỉ ở nhà xem tivi, chơi điện tử thì càng hại cho bé, hơn nữa, bố mẹ đi làm cả ngày, không còn thời gian chăm con nên tốt nhất để cho chúng đi học thêm. Kỳ nghỉ hè của trẻ sau thời gian học chính thức sẽ là những chuỗi ngày học liên miên, nối tiếp nhau. Vậy tại sao bạn không nghĩ, cũng là đi học nhưng con sẽ được giải tỏa căng thẳng, rèn luyện kỹ năng sống lại đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn như tránh xa tivi, điện thoại, điện tử?

Đã đến lúc cho con tham gia các khóa học đàn

Mong muốn bồi dưỡng kiến thức cho con để những tháng hè không trôi đi vô ích là điều vô cùng chính đáng của các bậc phụ huynh, tuy nhiên, thay vì việc nhồi nhét như thế hãy tìm ra giải pháp toàn vẹn hơn, giúp còn vừa vui chơi thỏa thích mà vẫn trau dồi được kiến thức, kỹ năng bổ ích, như vậy mùa hè của bé sẽ không trôi qua một cách lãng phí.

Bố mẹ có thể tranh thủ thời gian cuối tuần cho con đi chơi công viên để tìm hiểu thiên nhiên, làm quen với những con vật mà bình thường trẻ chỉ biết tới qua sách vở, phụ huynh cũng có thể đăng ký cho con tham gia các khóa học đàn organ, violon, piano…. Để rèn luyện các kỹ năng và đức tính cần thiết.

Khóa học nhạc thú vị vào mùa hè

Nếu muốn con vừa học vừa chơi, phụ huynh có thể tham khảo các khóa học piano mùa hè 2018 này được triển khai tại trung tâm dạy nhạc Phanxico đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy đàn, nhạc, ưu điểm của khóa học đàn này đó là rèn luyện cho bé có thể chơi được môn nghệ thuật này, giúp bé tiếp thu kiến thức mới, hạn chế cho bé tiếp xúc các trò chơi điện tử, giúp trẻ biết lắng nghe, có thái độ tích cực, rèn luyện được đức tính kiện trì, giúp con mạnh rạn hơn trong giao tiếp với các bạn.

Trải nghiệm khóa học đàn tại trung tâm dạy nhạc Phanxico sẽ cho bé được mùa hè sôi động cùng với các loại nhạc cụ, phụ huynh không còn phải lo bé tiếp xúc với những trò chơi điện tử, không ai quản lý bé, hay tạo cho bé hứng thú, khơi gợi năng khiếu của trẻ vẫn còn ẩn trong bé. Hè vui mê tít với các nhạc cụ, các bạn cùng trang lứa  cùng những món quà tặng hấp dẫn cho những học viên đăng ký sớm.

Mọi thắc mắc hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại:  0935 509 456.

Xem thêm: Cách để cho bé nhà bạn có một mùa hè thú vị

Đã đến lúc cho con tham gia các khóa học nhạc mùa hè này

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456