Điểm danh những cây đàn violin giá 4 triệu đồng

Đàn violin được biết đến là một trong những nhạc cụ thuộc dàn nhạc giao hưởng với cái tên vô cùng kiểu hãnh “nhạc cụ quý tộc”, để chơi được violin, người chơi phải chịu đầu tư về thời gian, công sức lẫn tiền bạc, chơi đàn violin cũng đang là xu hướng tiếp cận mới của giới trẻ ngày nay, khi học bạn cần phải có đàn để tập luyện, dưới đây là những cây đàn violin giá 4 triệu đồng.

Không gì khác, việc đầu tiên cần làm là phải lựa chọn mua một cây đàn violin để hỗ trợ cho việc luyện tập, bạn phải lựa chọn cho mình một cây đàn violin ưng ý, những người có thể chọn violin cao cấp có giá mắc tiên, nhưng nhiều ngừời cũng có thể lựa chọn cho mình những cây đàn violin giá rẻ để bắt đầu:

Đàn Violin Suzuki FS-10

Là dòng sản phẩm đàn violin Suzuki FS-10 Size 4/4 dành cho những người lớn và size ¾ cho trẻ nhỏ với mức giá là 4.5 triệu đồng, với cây đàn này bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi thương hiệu đàn của Suzuki từ lâu đã được đánh giá cao bơi chúng được sản xuất bởi các thợ làm đàn có tay nghề cao tại Nhật Bản, các cây đàn này trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Đàn violin LAzer LV001

Chiếc đàn này được bán ra thị trường với mức giá khoảng 2.5 triệu đồng, đàn LV001 có size ¾ hoặc size 4/4 được sản xuất từ Đài Loan, cây đàn này được đmả bảo về chất lượng âm thanh đàn tốt nhất trong quá trình sử dụng, cùng với mức giá khá phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Việt Nam thì đây là sản phẩm tốt dành cho những người mới bắt đầu học đàn Violin, đặc biệt là cho trẻ nhỏ.

Đàn Violin thương hiệu Kapok

Dòng đàn thương hiệu Kapok V182 4/4size 4/4, size ¾ hoặc size ½ thường được bán với giá từ 2 triệu đồng trở lên, Kapok là thương hiệu đàn của Trung Quốc, được biết tới với những dòng sản phẩm violin giá rẻ nhưng cực kỳ chất lượng bởi vì chất lượng của sản phẩm khá ổn so với số tiền mà bạn bỏ ra để mua, bởi vậy đó cũng là lựa chọn hợp lý cho mọi người trong quá trình luyện tập hay biểu diễn nhỏ. Ngoài ra  thì có một số dòng sản pahamr của Kapok cũng được người sử dụng rất yêu thích đó là Kapok MV005 size 4/4, ¾. ½ với mức giá từ 2.2 triệu đồng.

Đàn Selmer

Nhắc tới Selmer, nếu bạn đã từng tìm hiểu thì chắc chắn bạn sẽ biết rằng đây là dòng đàn violin cao cấp được chế tác thủ công đẹp mắt với chất lượng cao, cung cấp bởi nhà sản xuất William Lewis & Son, tại Đức, tuy là dòng sản phẩm cao cáp nhưng có nhiều phân khúc giá cả để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Những dòng đàn violin giá rẻ thương  hiệu Selmer cho bạn lựa chọn có thể nói tới như: Selmer BWL 11E4CH size 4/4, Selmer S18774 size 4/4, Selmer VI 31E3CH size 4/4.

Xem thêm: Có nên mua đàn violin cũ không?

Để mua được cho mình cây đàn tốt cho khóa học violin hiệu quả hơn có chất lượng đảm bảo với mức giá hợp lý thì việc tìm một địa chỉ phân phối đàn uy tín là điều vô cùng quan trọng, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trên thị trường về giảng dạy cũng như cung cấp các nhạc cụ hãy liên hệ với chúng tôi để có được địa chỉ uy tín giúp có được cây violin chất lượng, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng nhiều sự hài lòng nhất là khi mua đàn và đăng ký các khóa học tại Phanxico, đến từ nhiều phương tiện nổi tiếng trên thế giới, cùng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều dối tượng lựa chọn cho mình cây violin phù hợp nhất.

Điểm danh những cây đàn violin giá 4 triệu đồng