Điểm danh những loại đàn piano chuyên dùng trong nhà thờ

Đàn piano là loại nhạc cụ có khả năng diễn tả phong phú sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, tinh tế.

Ngày nay, đàn piano dường như rất quen thuộc với mọi người, chúng ta có thể thấy ở những hộ gia đình, quán café, trường học, nhạc viện. Ngoài ra, chúng ta còn có thể gặp được đàn piano ở các nhà thờ với nét cổ kính. Đàn piano là một loại nhạc cụ diễn tả phong phú về sự chuẩn xác về cao độ, vẻ đẹp của âm thanh biểu hiện được nhiều loại sắc thái, tinh tế của phím đàn, làm thuận lợi trong việc kết hợp với các chồng âm cùng lúc tạo nên màu sắc hòa âm có thể thay thế dàn nhạc để tạo hiệu quả nghệ thuật rất lớn của đây đàn piano nói chung và đàn piano nhà thờ nói riêng.

Điểm danh những loại đàn piano chuyên dùng trong nhà thờĐiểm danh những loại đàn piano chuyên dùng trong nhà thờ

Phải công nhận rằng, phần soạn âm phù hợp với tiết tấu, giai điệu bài hát và thực sự có nghề ấy cộng hưởng với lợi thế của tiếng đàn piano đã tạo được hiệu quả không gian Thánh nhạc hết sức sang trọng, tâm tình và rất Thánh đường.

Grand Piano

Đây là loại đàn cơ tạo sự vui thích và ngạc nhiên cho tất cả mọi người với độ khỏe, giàu âm, màu sắc và dãy động. Đồng thời, bàn phím và phần cơ của nó cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối, giúp kiểm soát hoàn hảo khuyến khích người biểu diễn đạt cấp độ mới của sự biểu cảm âm nhạc.

Nhạc cụ được chế tác thủ công này có lịch sự hơn một trăm năm về sản xuất piano cho hòa nhạc tầm cỡ. Với việc nghiên cứu mở rộng phân tích những gì tạo nên chiếc đàn tốt thật sự. Các chuyên gia, kỹ sư về đàn piano đã trải qua hàng giờ cùng các nhà biểu diễn hàng đầu thế giới để thử nghiệm, đánh giá và phát triển grand piano thành các nhạc cụ chuyên dùng cho bất cứ sân khấu hay nhà thờ nào.

Piano Upright

Loại đàn piano đứng luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các viện giáo dục của nhạc sĩ chuyên nghiệp và người chơi đàn piano tại nhà. Ngoài ra, đàn này còn phù hợp với những không gian nhà thờ vừa và nhỏ.

Piano điện

Piano điện hoạt động dựa trên các con chip và bắt chước âm thanh của piano acoustic, thêm chức năng đa dạng sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn và gọn hàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều nơi đang bán đàn piano nhà thờ trên cả nước nên việc tìm ra một cửa hiệu bán đàn piano uy tín thực sự là một thử thách lớn. Không chỉ vậy, mức giá bán cho đàn piano nhà thờ cũng dao động rất lớn, làm cho khách hàng lúng túng khi chọn mua đàn piano.

 

Điểm danh những loại đàn piano chuyên dùng trong nhà thờ
Tagged on:

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456