Dưới 5 triệu đồng nên mua đàn organ loại nào của Casio?

Hiện nay, có rất nhiều loại đàn Organ với mọi loại giá, việc tìm mua một cây đàn organ giá rẻ đảm bảo tất cả những chức năng cần thiết cho người mới học đàn organ thì còn có gì tuyệt vời bằng. Để bạn có thể có cái nhìn tổng quát, hỗ trợ bạn có thể đưa ra quyết định nên mua cây đàn loại nào để phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra, bài viết hôm nay Phanxico sẽ giới thiệu tới những loại đàn organ giá dưới 5 triệu để bạn tham khảo.

Không cần phải sở hữu những cây đàn quá đắt tiền nếu như bé nhà bạn chưa cần tới những tính năng nâng cao của nó, chỉ vài triệu đồng những cây đàn organ với tính năng cơ bản, phù hợp với nhu cầu học hỏi của bé, bạn sẽ vừa tiết kiệm được chi phí, vừa dễ dàng sắp xếp cho không gian nhà thêm đẹp, tiện nghi hơn đấy.

Với giá thành không tới 5 triệu đồng lại đi kèm với những tính năng cần thiết để học đàn organ thì những mẫu đàn dưới đây của những thương hiệu nổi tiếng như Casio hay Yamaha sẽ mang tới cho bạn không chỉ hài lòng về giá mà còn có những tính năng bất ngờ.

Đàn Organ Casio CTK 1250

Là một trong những Model phù hợp cho trẻ với giá dưới 3 triệu đồng đây thực sự là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh khi đi mua đàn cho con mình. CTK-1250 có thiết kế gọn nhẹ, chức năng cơ bản, hệ thống bền bỉ là cây đàn dành riêng cho việc luyện tập, bắt đầu bằng organ bền vững với tính năng cơ bản như:

 • Tích hợp sẵn 100 âm sắc kho bài hát.
 • Có chức năng tập đàn bật/ tắt phần tay trái và tay phải.
 • Màn hình LCD cho biết âm, giai điệu, tên bài hát, máy gõ nhịp, nhịp đô, phách, nốt chơi, hòa âm,…
 • Có 61 phím kiểu piano gần như cùng kích thước với các phím đàn piano truyền thống.
 • Tích hợp 100 âm chất lượng, 100 giai điệu đa dạng với nhạc đệm tự động, 100 âm sắc kho bài hát.

Đàn organ Casio CTK 1300

Đây là mẫu bàn không chỉ rẻ mà còn được ưa chuộng nhất. CTK 1300 tích hợp nhiều tính năng giáo dục đơn giản, dễ hiểu và dễ thực hành cho những người mới tập chơi, do đó đối tượng sử dụng của CTK-1300 không chỉ gói gọn ở trẻ em bậc mẫu giáo mà có thể ở tiểu học dù đối tượng nào cũng có thể học, với bàn phím nâng cao, bạn hoàn toàn có thể dựa vào model này để phát triển kỹ thuật chơi khi tìm kiếm nhạc cụ cho mình.

Tính năng của organ casio CTK 1300

 • Tích hợp 61 phím đàn dạng hộp Piano chắc chắn và nhạy, tạo cảm giác thật cho việc học piano.
 • Có 12 note Polyphony.
 • Sử dụng 100 âm sắc, 100 giai điệu nhạc phù hợp cho tất cả các thể loại nhạc trên thế giới, 100 bài hát được tích hợp sẵn với chức năng hướng dẫn tập đàn bật/ tắt phần tay trái/ phải hỗ trợ bạn trong việc luyện tập.
 • Màn hình LCD cỡ lớn hiển thị âm sắc, giai điệu nhạc, tên bài hát và các thông số khác giúp bạn dễ dàng thao tác, lựa chọn.
 • Đệm nhạc tự động ở các chế độ hợp âm casio và ngón nhạc.
 • Đi kèm bộ điều khiển bắt đầu/ dừng, hòa âm tự động/ báo trống.

Đàn organ Casio LK 247

Là một trong những cây đàn mà hãng sản xuất casio nhắm đến việc giáo dục, đặc biệt ở các lớp mầm non khi các bé mới tiếp xúc với âm nhạc, bàn phím thiết kế đúng tiêu chuẩn mô phỏng bàn phím piano truyền thống, ngoài ra nó được nhiều người lựa chọn bởi có chức năng cho người mới tập đàn cùng với đó là những chức năng như:

 • Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến.
 • Nguồn âm thanh AHL.
 • Bàn phím kiểu Piano.
 • Phản hồi chạm cho phép người chơi nhẹ nhàng thêm sắc thái vào các nốt bằng cách thay đổi áp lực bạn tác dộng lên bàn phím của các bàn phím.
 • Hiệu ứng kỹ thuật số sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Trên đây là 3 mẫu đàn organ của thương hiệu Casio có giá dưới 5 triệu đồng cho bạn tham khảo để trang bị cho bé nhà mình có những khóa học thú vị, hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích hơn về các loại đàn.

Xem thêm: Đàn Piano điện và organ nên học loại nhạc cụ nào?

Dưới 5 triệu đồng nên mua đàn organ loại nào của Casio?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo