Học guitar TPHCM, nên học đàn guitar ở trung tâm nào?

Ngày nay việc bạn muốn học một môn nhạc cụ như  Piano, Organ, Vilon…  Không còn quá khó khăn trong việc tìm một chỗ học đàn nữa, Guitar cũng vậy  bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những trung tâm dạy đàn, những câu lạc bộ dạy guitar miễn phí…. Nhưng đối với những người không có thời gian tham gia các lâu lạc bộ, lớp học đàn guitar ở tphcm tại các trung tâm nhưng cái phân vân của bạn là, làm sao để tìm được nơi học tốt, có chất lượng. Với kinh nghiêm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc Trung Tâm PHANXICO xin đưa ra một số tiêu chí nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
hocdan-edu-vn-1
1. Phương pháp giảng dạy.
Ngoài vấn đề hướng dẫn bạn sử dụng nhạc cụ, bạn nên để ý xem giáo viên có chú trọng vào vấn đề lý thuyết hay không, vì nếu bạn được hướng dẫn kỷ về lý thuyết thì chắc chắn bạn sẽ vững chắc và tự mình xử lý được tác phẩm theo phong cách của riêng mình.
Quá trình học cần được trung tâm cam kết từ đầu với học viên. Phương pháp dạy phải hiện đại, bài giảng phải hệ thống, rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài những yếu tố trên các cơ sở cần có những đánh giá kết quả học tập của học viên sau mỗi khóa học.
2. Chất lượng giáo viên
Giáo viên tốt là một yếu tố quạn trọng cho hiệu quả học tập của bạn.  Thầy hoặc Cô giáo giỏi cần phải có phương pháp sư phạm tốt, trình độ chuyên nghành cao, phải tốt nghiệp ở các trường âm nhạc chuyên nghiệp như Nhạc Viện, Học Viên âm nhạc, đặc biệt được đào tào chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm.
Giáo viên cần biết cách truyền cảm hứng giúp cho học viêm luôn có sự đam mê với cây guitar.
3. Giáo trình.
Giáo trình phải bao gồm cả lý thuyết và thực tế luyện tập mang tính ứng dụng cao để học viên dễ dàng tiếp thu. Nhiều trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn nhưng cần có nguồn tham khảo.
4. Sự gắn kết giữa học viên và trung tâm
Mọi hoạt động khinh doanh, đặc biệt là kinh doanh giáo dục phải lấy học viên làm trọng tâm phục vụ, bên cạnh đó công tác giảng dạy của trung tâm cần có những công cụ theo dõi tiến độ học tập của mỗi học viên như sổ liên lạc, phiếu theo dõi học tập. Số lượng học viên chỉ nên từ 6-10 người trong mỗi lớp học, học nhạc cần hướng dẫn trực tiếp hay cầm tay hướng dẫn nên số lượng càng ít thì học được nhiều. Nếu trung tâm có tổ chức các chương trình ngoại khóa nhằm giao lưu học hỏi cho học viên thì đó là một điểm cộng
5. Địa điểm học
Bạn cần xem địa điểm học có phù hợp với sở thích cá nhân không ( ví dụ như không gian xung quanh yên tĩnh không), có thuận tiện cho việc đi lại từ nhà đến trường, từ công sở đến trung tâm hay không.
6 Cơ sở vật chất tại trung tâm
Các thiết bị như đàn, bàn ghế, giá sách cần được trang bị đầy đủ, ánh sáng và nhiệt độ đúng chuẩn giúp cho mọi người học cảm thấy thoải mái là điều bạn cần quạn tâm.
Đó là những chia sẻ của trung tâm PHANXICO  hy vọng sẽ giúp bạn có được sự lụa chọn đúng nhất.
Chúc các bạn thanh công.

Học guitar TPHCM, nên học đàn guitar ở trung tâm nào?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456