Học khóa học thanh nhạc ở đâu chất lượng?

Trung tâm dạy nhạc Phanxico là trung tâm dạy piano, organ,… và thanh nhạc chất lượng cao với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn sư phạm giáo trình hay và nghiệp vụ sư phạm âm nhạc giỏi, tâm huyết gắn bó với nghề giúp bạn có thể tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của từng học viên.

Trung tâm dạy nhạc Phanxico chào đón tất cả các đối tượng học viên có nhu cầu học tập âm nhạc, những bạn chưa tự tin về việc học đàn, giọng hát của mình muốn cải thiện khả năng chơi nhạc hay ca hát hãy đến với chúng tôi để được học tập, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm của giảng viên, Mở mở ghi danh vào giờ hành chính từ 8h đến 18h tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 tới chủ nhật.

Nếu bạn không hài lòng về khả năng chơi nhạc hay giọng hát của mình bạn không tự tin thể hiện trước đám đông khi mời tham gia các buổi tiệc, hát karaoke bạn luôn từ chối vì bạn cảm thấy tự ti không dám hát, hãy tham gia một khóa thanh nhạc tại Phanxico, khóa học này sẽ giúp bạn sớm khắc phục được điểm yếu của giọng hát và biến nó trở thành ưu điểm.

Việc đi học nhạc của mỗi người sẽ có mục đích khác nhau, có người học để làm nghề, làm nghệ sĩ, có người học để trở thành ca sĩ, có người tham gia vào chỉ để giải trí, tự tin thể hiện bản thân. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận được rằng khi bạn chơi đàn hay, bạn hát hay bạn sẽ tự tin trong việc thể hiện bản thân, dễ gây thiện cảm hơn trong mắt những người đối diện, nhờ đó mà các mối quan hệ trong giao tiếp công việc cũng thuận tiện hơn.

Khóa thanh nhạc cơ bản bao gồm nội dung gì?

  • Kiến thức âm nhạc cơ bản, tiết tấu.
  • Cách tập lấy hơi, giữ hơi, mở khẩu hình, xác định vị trí âm thanh trong khi hát.
  • Chỉnh khẩu hình để có thể hát rõ lời, âm thanh vang, tròn không bị nhai chữ, không bị cứng hàm.
  • Luyện thanh nguyên âm quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng với kỹ thuật legato.
  • Thực hành hát đúng giai điệu, tiết tấu, lấy hơi đúng chỗ và ổn định.
  • Dựng bài hát kết hợp với kỹ thuật thanh nhạc.
  • Tập diễn xuất khi di chuyển hát.
  • Học thực tế kết hợp cùng nhạc sống.

Mục tiêu đạt được của khóa học

Sau khi học khóa học thanh nhạc các bạn được trang bị về kỹ năng thanh nhạc cần thiết cơ bản, bài bản để có thể tự tin hơn trong ca hát. TIếp cận với kỹ thuật luyệt thanh, lấy hơi, ngân giọng được giáo viên hướng dẫn kèm cặp, chỉ ra những điểm nào cần khắc phục, cho giọng ca của bạn sẽ ngày càng hoàn thiện hơn, chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát, và kiên trì luyện tập một cách nghiêm túc chắc chắn bạn sẽ thành công.

Là một trung tâm dạy nhạc, bồi dưỡng các thể loại âm nhạc trong đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn. Cùng những kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô giáo, các giảng viên chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên  có kết quả tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát, trở thành bệ phóng để các học viên thể hiện mình tại các cuộc thi, các sân khấu lớn.

Hơn nữa khi học khóa học cơ bản do trung tâm dạy nhạc Phanxico tổ chức bạn còn hoàn thiện được những kỹ năng cho bản thân như hát, múa trước đám đông tự tin thể hiện mình với những người xung quanh.  Vì vậy, hãy đăng ký ngay một khóa học thanh nhạc của chúng tôi tại địa chỉ:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, 
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 – 0935 509 456

Học khóa học thanh nhạc ở đâu chất lượng?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo