Kế hoạch mùa hè con bạn là gì?

Một mùa hè nữa lại đang gõ cửa, bạn đã có kế hoạch gì cho con bạn vào mùa hè này? Học đàn, học bơi hay tham gia các khóa học ngoại khóa? Lên kế hoạch cho bé nhà mình nhé.

Có nhiều lí do khiến cha mẹ luôn muốn cho con mình tận dụng 3 tháng hè để học thêm đủ thứ, học hè mới giỏi, học hè để con không nghiện game, học hè vì cha mẹ bận rộn, … trong khi đó trẻ em vốn chịu áp lực suốt năm học nên chỉ muốn vui chơi giải trí. Hãy tìm một môn học cho con vừa có thể giải trí mà vừa có thể đáp ứng được rèn luyện tư duy, sự cần cù, chăm chỉ, phát huy năng khiếu và tập cho bé có được tính kiên trì.

Có nên cho con học hè hay không?

Câu trả lời là có, tuy nhiên phải có chương trình, kế hoạch phù hợp, tránh để con học trước chương tình sẽ làm con thấy e ngại với khối kiến thức mới, nhàm chán khi vào năm học chính thức. Song song với việc học thêm văn hóa bạn có thể cho con học những môn nghệ thuật như đàn, đối với trẻ em bạn có thể cho bé tham gia các khóa học đàn piano, đàn organ,…. Giúp bé có thể rèn luyện được năng khiếu, tính nhẫn nại, kiên trì,…

Với những bé ở độ tuổi học cấp 1-2 thường rất hiếu động và ham học hỏi, thay vì đưa con đến lớp trang bị những kiến thức chính quy khô khan, ba mẹ có thể cho bé một mùa hè đúng nghĩa. Đó có thể là khóa học đàn, học hát giúp phát triển tư duy, kỹ năng hay làm quen những bạn mới. Một môi trường tiotos với đội ngũ hướng dẫn nắm bắt được tâm lý của trẻ nhỏ sẽ giúp được các bậc phụ huynh yên tâm hơn. Ngoài ra, những khóa học này sẽ giúp bé dễ hòa nhập với bàn bè đồng trang lứa khi vào năm học mới.

Kế hoạch hè lý thú cho con

Một trong những cách mang tới một mùa hè bổ ích, lý thú cho con đó là tham gia các khóa học đàn, nhạc tại trung tâm dạy nhạc Phanxico với nhiều những hoạt động phong phú. Cách truyền tải hợp lý của giáo viên, giáo trình hiện đại chuẩn, có thể khơi gợi cảm hứng, sự yêu thích của con với các môn nghệ thuật, phát huy được năng khiếu. Nổi bật trong các phương pháp dạy có thể kể tới khóa học đàn Piano một trong những môn học được nhiều người yêu thích nhưng lại được đánh giá khá khó.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo nhạc, cơ sở vật chất được đánh giá chuẩn, đáp ứng yêu cầu từ bộ giáo dục đề ra, Phanxico tự hào là nơi tiên phong xây dựng nền tảng âm nhạc cho bé, được áp dụng vào giảng dạy cho các học viên với mục tiêu không chỉ chơi được mà còn chơi hay và cảm thụ âm nhạc được tốt. 

Theo đó, các khóa học nhạc của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời để lên kế hoạch mùa hè cho con bạn, không chỉ được tiếp cận với môi trường học tập đầy đủ cơ sở vật chất, chuyên nghệp mà còn có chương trình đào tạo bài bản.

Tại sao nên cho con học piano dịp hè?

Hè đến là thời gian rảnh của bé khá nhiều, thay vì ngồi chơi game, xem tivi thì bạn có thể giúp bé ngồi chơi đàn để thư giãn. Cũng thời gian này việc học của bé không còn nhiều, sẽ không còn quá bận tâm tới bài vở, học đàn lúc này là thời gian tốt nhất dành cho các bé.

Thời gian nhàn rỗi này cũng là lúc trẻ có thể phát triển những sở thích và óc sáng tạo mới, nhiều phụ huynh đang thắc mắc không biết bao nhiêu tuổi thì trẻ có thể học đàn piano? Theo kinh nghiệm thì ở tuổi nào cũng có thể cho trẻ học đàn piano được. Vì vậy hãy tận dụng 3 tháng hè để phát triển năng khiếu của bé nhé.

Để đăng ký khóa học đàn piano cho bé trong mùa hè này với những chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn hãy liên hệ với trung tâm dạy nhạc Phanxico theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 38533 544 – 0935 509 456

Kế hoạch mùa hè con bạn là gì?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456