Khai giảng khóa học đàn organ hè 2018

Nhiều bạn trẻ và những bạn nhỏ chỉ có thời gian 1 tháng hè để học tập, tập luyện organ, bài viết dưới đây không cổ vũ các bạn học trong vòng 1 tháng bởi organ cần thời gian tập luyện thường xuyên và lâu dài. Tuy nhiên, với những em nhỏ thì việc tham gia khóc học đàn organ vào dịp hè sẽ là điều khá thú vị để có được mùa hè ấn tượng nhất.

Vì sao có khóa học đàn organ hè 2018?

Đối với nhạc cụ nào cũng vậy, cần có đam mê và thời gian lâu dài để luyện tập, việc tham gia khóa học đàn organ hè này sẽ giúp bé có thể đàn được nhiều bài hát của Việt Nam, một số bài bát của nước ngoài có thể áp dụng được, đa số là những bài hát thiếu nhi hợp với lứa tuổi của các bé.

Với khóa học này, các bé chỉ dùng một số các điệu, hợp âm chứ khoogn cần học tất cả các hợp âm, vì thế người học không cần nhớ quá nhiều.

Nhịp, phách hợp âm và điệu là 3 yếu tố vô cùng quan trọng trong một bài hát, bản thân người viết cùng đã tìm hiểu một số tài liệu thì những bạn nhỏ học những thứ nhịp, phách, hợp âm cũng cần phải ôn lại sau những giờ học kiến thức mới trên lớp bởi vậy bố mẹ sẽ có thời gian kèm cặp và hiểm con hơn, nhất là việc thông qua âm nhạc.

Những nội dung căn bản của khóa học đàn organ hè 2018

Dù học trong thời gian ngắn nhưng các giáo viên vẫn phải đảm bảo truyền tải những kiến thức mới và thời gian cho các bé thực hành để có thể chơi được những bài hát yêu thích. Vì thế trong tháng học hè 2018 này khóa học sẽ đảm bảo cho các con:

  • Tư thế ngồi chơi đàn chuẩn xác nhất.
  • Các nút chức năng trên đàn.
  • Giới thiệu về đàn organ.
  • Kỹ thuật chơi organ bằng 2 tay.
  • Các kiến thức nhạc lý tổng quát, các tách thành lập âm trưởng, ấm giáng, âm thức.
  • Thực hành những bài hát thiếu nhi được yêu thích nhất.

Học đàn organ ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy nhạc được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người, nhất là trong tháng hè này, việc các phụ huynh bận rộn với công việc công sở nên cũng muốn con mình học thứ gì đó để hạn chế thời gian tiếp xúc với máy tính, điện thoại để chơi điện tử. Việc tìm một nơi dạy nhạc không khó nhưng nơi đó uy tín hay không thì mới khó.

Dựa vào các kinh nghiệm, thông tin trên mạng, những người đã và đang học các khóa học đàn organ của chúng tôi từ cơ bản tới nâng cao bạn sẽ biết được  trung tâm dạy nhạc Phanxico là địa chỉ học nhạc uy tín chất lượng tại TPHCM.

Trung tâm dạy nhạc Phanxico có gì?

Cơ sở vật chất: Chúng tôi có lớp học đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một lớp học organ như máy lạnh, đủ ánh sang, thiết bị thực hành. Phòng có cách âm tốt, chống ồn, có nhạc cụ đảm bảo 1 nhạc cụ/ 1 học viên. Lớp học sẽ không quá tâm, được sắp xếp hợp lý để các giáo viên có thể quan tâm hết các em.

Giáo viên: Giáo viên là những người có trình độ chuyên môn giỏi, có các bằng cấp tương ứng với các nhạc cụ, giúp  học viên có động lực học tập và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Chế độ giờ học: Chế độ giờ học quy củ, thông báo rõ rang, nếu thay đổi giờ học phải báo học viên sớm để các bạn chuẩn bị, nếu nghỉ phải có lịch dạy bù để đảm bảo số giờ học cho học viên. Có các khung giờ khác nhau để các học viên có thể sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu tìm trung tâm dạy đàn organ uy tín chất lượng thì Phanxico là một gợi ý tốt nhất cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi đảm bảo con em bạn sẽ có kỳ nghỉ hè cực kỳ thú vị với cây đàn organ nhé.

Mọi chi tiết, thắc mắc liên hệ địa chỉ dưới đây để chúng tôi tư vấn: 228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, điện thoại: 08 38533 544 – 0935 509 456

Khai giảng khóa học đàn organ hè 2018

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456