Khóa học đàn organ cho người chưa biết gì về đàn

Bài viết hôm nay Phanxico sẽ giới thiệu tới các bạn khóa học đàn organ cho những người chưa biết gì, chưa có kinh nghiệm gì nhưng vì sở thích nên có mong muốn đi học.

Học đàn organ thì học những gì?

Nếu là người mới bắt đầu, chưa có kiến thức gì về môn học này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn khóa học đàn organ tại Phanxico, tại khóa học này bạn sẽ biết được kiến thức cơ bản về organ nói riêng hay những kiến thức cơ bản về âm nhạc nói chung. Khóa học này sẽ có 7 bước, để nhìn vào một bản nhạc, biết cách chơi bản nhạc đó, bạn cần phải học và hiểu từng bước để cuối cùng là nhìn vào bản nhạc bạn sẽ biết cách chơi như thê nào. Việc này cũng giống như bạn học bảng chữ cái sau đó ghép vần và mới tập đọc.

Học đàn organ bắt đầu từ đâu?

Việc học đàn organ cần phải bắt đầu từ đam mê, nếu đam mê bạn hãy lên kế hoạch cho việc học tập và dành thời gian một ít cho nó, nếu có đam mê mọi việc sẽ dễ dàng hơn cho bạn rất nheieuf, đừng ngại việc bạn lớn tuổi, hay không có năng khiếu, hay tự ti việc mình chưa biết một tí gì về âm nhạc, bởi học ở mức để chơi, để giải trí, để giảm stress thì chưa cần tới những điều quá lớn lao, chỉ cần bạn đam mê và mỗi ngày dành một ít thời gian để đầu tư cho nó nhất định bạn sẽ thành công.

Học phí khóa học đàn organ cho người chưa biết gì về đàn bao nhiêu?

Câu hỏi này rất nhiều người đã hỏi, khóa học đàn organ cơ bản của Phanxico tùy từng thời gian học kéo dài và chương trình học , bạn sẽ được học đàn organ cơ bản, bạn cần thời gian khoảng từ 2-5 tháng, nếu học xong trước 3 tháng cơ bản bạn sẽ  học chương trình nâng cao theo nhu cầu. Tuy nhiên trong thời gian trên vì bất kỳ lý do gì mà bạn học chưa xong thì cũng nên học tiếp. Thời gian học do các bạn tự sắp xếp vì một khóa chúng tôi có thể tổ chức nhiều lớp học tùy vào số lượng học viên đăng ký, nên bạn có thể linh hoạt việc này. Nếu bạn phải đi làm giờ hành chính có thể tham gia lớp học buổi chiều hay buổi tối sau khi đi làm về.

Thời gian học mở cửa hiện nay là từ thứ 2 tới chủ nhật với 2 môn là organ cơ bản và organ đệm hát. Organ cơ bản thời gian tối đa là học trong 3 tháng, còn organ đệm hát học trong 2 tháng, 1 tuần bạn sẽ được học 2 buổi, mỗi buổi 60 phút. Trong thời gian này chúng tôi sẽ đảm bảo truyền tải những kiến thức mới và việc thực hành cho bạn.

Về phần thực hành, giáo viên sẽ đảm bảo:

  • Thực hành các tiểu phầm.
  • Rèn luyện ngón cơ bản.
  • Kỹ năng xử lý tác phẩm.
  • Thực hiện các kỹ thuật ngón phức tạp do các giáo viên giỏi làm mẫu và hướng dẫn.
  • Kỹ thuật xử lý đàn, độc tấu.
  • Cách chọn tiến phù hợp cho từng thể loại âm nhạc.

Người mới chơi có nên mua đàn organ để luyện tập?

Đối với những người chơi để giải trí cần xác định rõ mình chơi có đam mê, có dành nhiều thời gian để luyện tập, và theo đuổi môn học tới cùng hay không mới mua đàn. Vì một chiếc đàn organ không phải vài tram ngàn nếu bạn mua mà bỏ lỡ dở sẽ khá phí, tốt nhất bạn nên mua đàn cũ của các thương hiệu Casio hay Yamaha,… hãy chọn những cây đàn mà bạn thích âm thanh của chúng.

Xem thêm: Luyện tư thế ngồi đúng chuẩn khi chơi đàn organ

Để có thể giải đáp những thắc mắc của bạn hay đăng ký khóa học hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 – 0935 509 456

Khóa học đàn organ cho người chưa biết gì về đàn

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456