Khóa học đàn organ giá rẻ uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đã trot say mê những phím đàn, những bản nhạc thiết tha và muốn tự mình đánh những bản nhạc đó bằng cây đàn organ, đừng ngại ngần để tìm một khóa học đàn organ ở những địa điểm học nhạc uy tín chất lượng tại TPHCM.

Khi được rèn luyện ở môi trường tốt, bạn sẽ phát huy được năng khiếu và thỏa mãn đam mê, đàn organ không còn là loại nhạc cụ quá xa lạ với người Việt chúng ta, ngày nay khi kinh tế phát triển thì nhu cầu giải trí, tận hưởng cuộc sống cũng vô cùng nhiều. Nhu cầu học tập, trau dồi bộ môn này khá lớn. Từ lứa tuổi thiếu niên nhi đồng cho tới những người trưởng thành, từ nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp khi có tâm hồn đồng điệu về âm nhạc, say sưa, mê mẩn với các bản nhạc trên các phím đàn vậy hãy tham khảo địa điểm uy tín chất lượng và được đánh giá cao từ các học viên dưới đây:

Học Organ uy tín và chất lượng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nhạc mở ra ở khắp mọi nơi khiến cho việc học nhạc của bạn trở nên dễ dàng, nhưng bạn cần thận trọng để lựa chọn cho mình một trung tâm âm nhạc có chất lượng và uy tín. Trung tâm âm nhạc Phanxico với mục tiêu xây dựng một hệ thống âm nhạc tiên tiến hàng đầu Việt Nam đạt chỉ tiêu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế,l sẽ là một sự lựa chọn tốt nếu bạn đang phân vân và đau đầu trong việc tìm một môi trường học hiện đại.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tham gia khóa học đàn organ với sự hướng dẫn của các giáo viên dạy organ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm, việc học đàn organ của bạn trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trang thiết bị của trung tâm hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập của học viên trong suốt quá trình bạn học.

Đối tượng học đàn của khóa học

Khóa học đàn organ sẽ tiếp nhận học viên ở mọi độ tuổi, không cần yêu cầu cao về kiến thức âm nhạc, nhạc lý, thậm chí bạn chưa biết gì về organ cũng sẽ thể tham gia được. Chúng tôi sẽ phân lớp theo trình độ từ cơ bản tới nâng cao, chỉ cần bạn siêng năng, đam vê, kiên trì bạn sẽ đạt được kết quả cao trong khóa học.

Cam kết của trung tâm

  • Đảm bảo hiệu quả cao nhất cho học viên từ kiến thức lý thuyết tới thực hành.
  • Đảm bảo phòng học tiện nghi đầy đủ với các thiết bị máy lạnh, bàn ghế ánh sáng, đàn đúng tiêu chuẩn theo quy định của bộ giáo dục.
  • Có phương pháp đào tạo luôn đề xao việc thực hành để giúp học viên thành thạo, điêu luyện các ngón tay và đàn được cả 1 bài nhạc.

Chương trình khóa học đàn organ

  • Sau khi học các khóa organ này học viên có khả năng tham gia bất kỳ hoạt động văn nghệ nào của tổ chức nào đó.
  • Trong khóa học, học viên còn được hướng dẫn cách sử dụng internet download phần mềm hỗ trợ cho luyện tập của mình vào laptop để có thể chủ động chỉnh sửa điệu nhạc theo ý muốn.

Kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được những gì?

  • Đàn được những bài hát bạn thích.
  • Đệm được các bài hát với những hợp âm và gam âm cơ bản.
  • Mỗi buổi học là 1 bài hát và nhiều ứng dụng cho các ca khúc tương tự khác.
  • Bạn được hướng dẫn những cách sử dụng internet để hỗ trợ kỹ năng chơi đàn organ của bạn.
  • Có giáo viên giỏi về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sân khấu chỉ dạy cho bạn.

Nói đến nơi mang tới sự hững khởi và niềm cảm hứng âm nhạc tốt bạn không thể bỏ qua trung tâm dạy nhạc Phanxico không chỉ có đội ngũ giảng viên trình độ cao có tiếng tăm trong giới nghệ thuật trực tiếp giảng dạy mà nơi đây còn có môi trường rèn luyện chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, học viên được cọ sát trực tiếp từ cách sử dụng đàn organ tới nhạc lý và những buổi thực hành thú vị.

Để có thêm tư vấn về giá cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các học viên hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM.

SĐT liên hệ: 093 5509456

Khóa học đàn organ giá rẻ uy tín tại TPHCM

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo