Khóa học đàn piano mùa hè 2018

Mùa hè đã đến rồi các bạn ơi, hãy dành những thời gian ý nghĩa để trải nghiệm mùa hè này cho các bé nhà mình, các con sẽ có cơ hội cùng bạn bè chọn những khóa học nhạc, những môn năng khiếu nghệ thuật để cảm nhận được môn nghệ thuật này đem lại tại Phanxico. Khóa học đàn piano mùa hè nưm 2018 sắp bắt đầu rồi, nhanh tay đăng ký để được những khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.

Mùa hè là thời gian lứa tuổi học sinh, sinh viên yêu thích nhất, đây là thời gian mọi người thong thả nhất, nếu đầu năm con của bạn phải ngập đầu trong bài vở thì mùa hè thường có thời gian để con giải trí, làm những việc mà con ưa thích, đặc biệt tham gia vào khóa học đàn piano mùa hè 2018 tại trung tâm dạy nhạc Phanxico.

Mùa hè 2018 này, tại trung tâm âm nhạc Phanxico, chúng tôi có khai giảng khóa học đàn piano mùa hè cho tất cả các bạn yêu thích, đam mê với đàn piano, thích học và chơi đàn mà lâu nay chưa có cơ hội học.

Khóa học Piano rẻ và chất lượng ở tphcm

Bạn muốn tìm cho con em mình một nơi học đàn piano tốt và uy tín nhưng chưa tìm được, nhất là mức học phí không biết có phù hợp với mình không? Đừng lo lắng nữa, cơ hội có một không hai cho khóa học Piano mùa hè của Phanxico đã đến, chúng tôi đặc biệt có mức khuyến mãi học phí cực kỳ ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn đảm bảo con em bạn có một sân chơi thú vị cho mùa hè này. Hơn nữa, trung tâm dạy nhạc Phanxico là một trong những trung tâm đào tạo được đánh giá cao tại tphcm về các chương trình dạy đàn.

Các lớp học đàn piano được khai giảng trong mùa hè 2018 này

  • Khai giảng khóa học đặc biệt cho các em nhỏ từ 3 tới 8 tuổi tại trung tâm dạy nhạc Phanxico dành cho các bạn nhỏ tại địa chỉ:
  • Khai giảng lớp học piano cơ bản, học organ cơ bản dành cho tất cả mọi người, lứa tuổi, ai cũng có thể tham gia khóa học này.
  • Khai giảng các lớp học piano nâng cao như piano cổ điển, organ cổ điển dành cho những bạn yêu âm nhạc thính phòng, với đội ngũ giáo viên giỏi dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn khơi gợi đam mê, tài năng với môn học này.
  • Khai giảng các lớp học đệm hát, cover mọi thể loại nhạc bạn yêu thích.
  • Khai giảng khóa đệm đàn thánh ca, nhà thờ trên các nhạc cụ ngoài piano còn có organ.

Vì sao nên chọn trung tâm dạy nhạc phanxico trong mùa hè này

Kết quả học cao: Bạn yêu thích âm nhạc và muốn lựa chọn cho mình một môn nhạc cụ phù hợp giúp bạn giải trí trong thời gian rảnh rỗi hoặc bạn yêu thích ca hát, muốn học nhạc cụ thêm để tự thỏa mãn niềm đam mê của mình mọi lúc mọi nơi đồng thời muốn đạt được kết quả cao? Phanxico sẽ là nơi lý tưởng cho bạn để bạn có thể tham gia các khóa học này.

Có nhiều chương trình khuyến mãi: Để chào đón mùa hè sôi động cho các bạn nhỏ, Phanxico sẽ có những chương trình khuyến mãi cực kỳ thú vị, siêu hấp dẫn giúp cho sự lựa chọn của các phụ huynh đa dạng và dễ dàng hơn.

Chương trình học hấp dẫn: Chương trình đặc biệt dành cho mùa hè sẽ giúp các bạn nhỏ khám phá được nhạc cụ siêu thích thú này, không chỉ có vậy các bạn trẻ sẽ có cơ hội phát hiện ra năng khiếu của mình, rèn luyện tính kiên trì, kiên nhẫn  để theo đuổi đam mê của mình.

Mùa hè đang tới gần, bạn đã có dự định cho bé tham gia các hoạt động hè chưa? Khóa học đàn piano mùa hè dành cho trẻ nhỏ tại Phanxico sẽ vô cùng thích hợp, vừa giúp con bạn khám phá được năng lực của bản than, đồng thời cũng giảm bớt lo lắng khi bạn quá bận với công việc của mình.

Khóa học đàn piano mùa hè 2018

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456