Khóa học đàn ukulele cơ bản tại thành phố Hồ Chí Minh

Ukulele hiện nay đang được coi là xu hướng mới, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ yêu âm nhạc. Cho tới bây giờ, ngay trên những đường phố bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh một nhóm bạn trẻ đang cùng nhau sinh hoạt, ca hát ở nơi công cộng trên tay có cầm những chiếc đàn ukulele xinh xắn.

Học đàn ukulele là xu hướng mới

Mặc dù chỉ mới du nhập về Việt Nam thời gian gần đây, tuy nhiên với nhiều màu sắc bắt mắt, dễ thương, thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn và đặc biệt là âm thanh được tạo ra từ loại nhạc cụ này cực kỳ vui nhộn, trong trẻo. Và đó cũng chsnh là cây đàn ukulele đã và đang là xu hướng chơi, giải trí của các bạn trẻ, cũng chính vì đó mà nhiều bạn muốn tham gia một khóa học đàn ukulele, tuy nhiên chưa biết học ở đâu uy tín, chất lượng. Hãy theo dõi tiếp bài dưới đây của chúng tôi.

Nếu bạn ở TPHCM sẽ thường thấy đám đông bao gồm những bạn trẻ tụ tập lại với nhau ở gần khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ hay Nhà Thờ Đức Bà, và rất nhiều những địa điểm vui chơi khác nữa. với cây đàn ukulele nhỏ bé, xinh xắn trên tay để cùng chia sẻ cách chơi đàn, cách học đàn ukulele ở  TPHCM đệm hát theo đàn và còn chia sẻ cả niềm vui hay nỗi buồn.

Đây là loại đàn không chỉ có hình dáng mà cách chơi cũng tương tự như đàn Guita, nó xuát hiện lần đầu tiên vào thế kỷ thứ 19 và được coi như một phiên bản Hawaii của Braguinha, cho tới thế kỷ thứ 20 thì ukulele bắt đầu phổ biến tại Mỹ, sau đó cả thế giới đã quan tâm tới cây đàn có hình dáng nhỏ bé này, và cũng cho tới bây giờ việc học Ukulele cũng được phổ biến hơn ở các thành phố lớn để giải trí và thỏa mãn niềm đam mệ.

Các loại đàn ukulele

Có 4 loại đàn Ukulele phổ biến đó là

  • Soprano Ukulele: Đây là loại đàn có kích thước nhỏ nhưng chuẩn nhất, dài hoảng 53 cm và có từ 12-14 phím với thiết kế 4 dây 1-2-3-4 tương ứng với các nốt La – Mi – Do –Sol.
  • Tenor Ukulele:  Có chiều dài khoảng 60cm và thiết kế gồm 17-19 phím, loại đàn này phù hợp cho việc độc tấu.
  • Concert Ukulele: Loại đàn có 14-17 phím và dài khoảng 58cm, được lên dây giống như đàn Soprano Ukulele với thiết kế thùng đàn to hơn sẽ phù hợp với những người có bàn tay to, âm thanh của loại đàn này cũng ấm hơn đàn Soprano.
  • Baritone Ukulele: Đây là loại đàn có tiếng ấm và dày dặn nhất với 19-21 phím và được lên dây theo thứ tự Mi – Si – Sol- Re, có độ dài 76cm.

Lớp học đàn Ukulele tốt nhất tại TPHCM

Chắc chắn đối với những người có đam mê âm nhạc, nếu muốn biểu diễn tài năng cũng như khả năng thì việc tham gia các khóa học đàn ukulele là một quyết định hoàn toàn hợp lý. Nhưng học viên sẽ phải chọn đúng địa điểm để phát huy khả năng, năng lực, đồng thời với một môi trường tốt bạn sẽ nhanh chóng biết đàn.

Tại trung tâm dạy nhạc Phanxico chúng tôi có những lớp học đàn ukulele dành cho mọi lứa tuổi từ người mới bắt đầu đến những người đã có nền tảng sẵn có, muốn nâng cao thêm trình độ, khả năng của mình. Đặc biệt là đối tượng nào cũng có thể tham gia, có khung giờ để các học viên lựa chọn sao cho hợp lý với khung giờ của chính mình.

Để có thể đăng ký học khóa học của chúng tôi với môi trường chuyên nghiệp, giáo viên nhiệt tình, chuyên môn cao hãy liên hệ theo địa chỉ:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, 
Tp. Hồ Chí Minh. 08 38533 544 – 0935 509 456

Xem thêm: Học khóa học thanh nhạc ở đâu chất lượng?

Khóa học đàn ukulele cơ bản tại thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo