Khóa học guitar cấp tốc tại tphcm

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên trong việc học đàn guitar nhất là trong mùa hè 2018 sắp tới này, trung tâm dạy nhạc Phanxico mở khóa học đàn guitar cấp tốc từ cơ bản tới nâng cao dành cho những người có nhu cầu chơi đàn guitar một cách nhanh nhất.

Trong mùa hè này có rất nhiều trung tâm dạy nhạc mở các khóa dạy đàn, nếu không cẩn thận các bạn trẻ dễ mất tiền oan vì cái bẫy giá rẻ, nhiều ưu đãi, khuyến mãi, khi đăng ký một lớp học guitar. Vì thế các học viên cần thận trọng khi lựa chọn các khóa học cho mình.

Khóa học đàn guitar cấp tốc tại Phanxico

Khi tham gia vào khóa học đàn guitar cấp tốc các học viên sẽ được học tập theo 1 giáo trình riêng biệt với phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để phục vụ cho việc học tập của các học viên đạt được kết quả tốt, bên cạnh đó thì đội ngũ giảng viên được lựa chọn để tham gia vào giảng dạy ở khóa học cấp tốc này đều là những thầy cô giáo có nhiều kinh nghiệm, đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm sân khấu để việc truyền đạt kiến thức cho các học viên được tốt nhất.

Khóa học đánh đàn Guitar này sẽ đi sâu nhiều hơn về việc thực hành để giúp cho học viên được trải nghiệm dễ dàng cùng với việc chú trọng cho học viên tham gia vào những hoạt động ngoại kháo, các chương trình giao lưu nghệ thuật để học viên được cọ xát với những người được biểu diễn thường xuyên tại các sân khấu lớn và những người có kinh nghiệm để họ có thể trau dồi thêm những kiến thức về âm nhạc cho mình.

Trung tâm dạy nhạc Phanxico là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn để học chơi các loại nhạc cụ trong đó có đàn guitar với chất lượng giảng dạy được đánh giá tốt nhất, sẽ giúp các học viên nhanh chóng tiếp thu và thực hiện thành thạo những kỹ năng khi chơi guitar. Đến với chúng tôi bạn sẽ được phục vụ mọi nhu cầu học tập của bạn đều sẽ được đáp ứng, từ khóa học guitar cơ bản cho những người mới bắt đầu cho tới khóa học nâng cao cho những người muốn theo con đường chuyên nghiệp, muốn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kiến thức của mình, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Thập chí bạn muốn học guitar cấp tốc cũng đều được đáp ứng bằng các khóa học với giáo trình phù hợp nhất.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều đã tốt nghiệp các trường dạy nhạc uy tín, có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy nhạc cụ sẽ đưa ra phương pháp học tập cũng như giáo trình đào tạo bài bản nhất giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới, song song với đó đẩy mạnh việc thực hành tại lớp và tại nhà hỗ trợ việc đánh guitar nhanh trong thời gian ngắn nhất.

Giá khóa học guitar cấp tốc bao nhiêu?

Yếu tố góp phần tạo nên được niềm tin của các học viên đối với Phanxico không chỉ dừng lại ở chất lượng giảng dạy tốt mà còn bởi tại đây học viên sẽ được hưởng mức học phí ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp cho những học viên có thể yên tâm để học. Sauk hi tham gia vào khóa học này của trung tâm, chắc chắn bạn sẽ đàn thành thạo, thỏa mãn yêu cầu của bạn sau khi tham gia khóa học, nếu chăm chỉ bạn có thể tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn.

Trung tâm dạy nhạc Phanxico sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ nhạc cụ của mọi người, cam kết chất lượng giảng dạy đặt lên hàng đầu sẽ giúp cho học viên đạt được đầy đủ các kiến thức, trình độ tốt nhất để chơi guitar. Để đăng ký học liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:  228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 38533 544 – 0935 509 456

Khóa học guitar cấp tốc tại tphcm

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456