Khóa học piano dành cho người lớn trong 3 tháng

Khóa học piano dành cho người lớn trong 3 tháng tại trung tâm âm nhạc Phanxico sẽ cho bạn cơ hội được khám phá một trong những nhạc cụ được yêu thích nhất hiện nay, mà trước kia chỉ có những người có điều kiện mới được học. Hãy tham khảo để tham gia khóa học này cùng với chúng tôi nhé.

Âm nhạc luôn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, âm nhạc sẻ chia với bạn rất nhiều điều như giải quyết những muộn phiền, ưu tư, quên đi muộn phiền, tìm lại được tuổi thơ,… khi âm nhạc chạm vào cảm xúc của con người, cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ, yêu đời cùng những giai điệu ngân vang của âm nhạc.

Hãy cùng Phanxico mang âm nhạc, và niềm vui đến với cuộc sống của những khóa học đàn piano trong 3 tháng bởi những lợi ích mà nó đem lạ, không chỉ là giải trí mà còn tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn, thỏa mãn niềm đam mê của bạn đối với piano.

Với những sự kiện âm nhạc người chơi đàn trở nên thu hút biết bao trước các màn trình diễn piano điêu luyện, nếu bạn đang muốn chinh phục một ai đó mà không biết phải bày tỏ như thế nào thì một bản nhạc do chính tay bạn đệm sẽ thổ lộ được tình cảm ngọt ngào, chân thành nhất bạn dành cho một nửa còn lại của mình. Khóa học đàn dành cho người lớn trong 3 tháng của Phanxico sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với kiến thức cơ bản, khả năng sử dụng loại nhạc cụ này.

Âm thanh được phát ra từ cây đàn piano mà bạn đang đánh sẽ gây được thiện cảm của người nghe với âm thanh cao vút, trong trẻo khi trầm lắng, nhẹ nhàng. Lắng nghe tiếng lòng của mình là giải tỏa chúng bằng 88 phím đàn piano, nhờ tiếng đàn truyền tải nỗi lòng của bạn tới người nghe, đẳng cấp hơn còn giúp bạn xua tan những cơn bực dọc, tĩnh tâm trở lại, quả thật đó là món ăn tinh thần cần có giữa bộn bề lo toan của cuộc sống hiện đại.

Khóa học đàn 3 tháng dành cho người lớn tại Phanxico

Với không gian thoáng đãng, sáng sủa, sạch sẽ trung tâm âm nhạc Phanxico mong muốn sẽ đem lại cho bạn những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống bằng các khóa học đàn piano dành cho người lớn trong 3 tháng được mở lớp thường xuyên phù hợp cho người lớn và mục đích học tập khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các lớp đào tạo nhạc công, ban nhạc, luyện thi nhạc viện cho những bạn có niềm đam mê sâu sắc với đàn piano, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn có thể chọn lịch học theo thời gian biểu vì chúng tôi cung cấp nhiều khung giờ thoải mái để bạn có thể theo học, mức học phí phù hợp cũng là một trong những lý do bạn nên chọn chúng tôi làm địa điểm theo học.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế chuyên môn sâu, hướng dẫn tận tình, dễ hiểu, chỉ sau 3 tháng theo học khóa đàn tại trung tâm bạn có thể tự tin chơi các bản nhạc ưa thích dành tặng tới bạn bè, người thân của mình.

Để học đàn piano thành công cần bao nhiêu thời gian? Học piano sẽ không đo thời gian bao lâu mà tính sự luyện tập có thường xuyên không, nếu bạn luyện tập thường xuyên, chăm chỉ bổ sung thêm các kiến thức thì sẽ rất nhanh biết đàn.

Trung tâm dạy nhạc Phanxico là trung tâm không chỉ dạy học đàn piano chuyên nghiệm mà còn các nhạc cụ khác với kinh nghiệm lâu năm, chất lượng giảng dạy tốt chúng tôi không ngừng được nâng cao, giúp học viên đạt được ước mơ, thỏa mãn niềm yêu thích của mình, đặc biệt là những người lớn trong đầu họ luôn có suy nghĩ các nhạc cụ phải học từ nhỏ mới chơi được, hay piano là loại nhạc cụ không dành cho người lớn. Hãy bỏ những suy nghĩ đó ra khỏi đầu vì tùy theo giáo trình và cách giảng dạy của giáo viên sẽ dành cho các đối tượng khác nhau, nên những người cao tuổi cũng có thể tham gia vào khóa học của chúng tôi.

Địa chỉ và thông tin liên hệ của trung tâm âm nhạc Phanxico cho các bạn tham khảo những khóa học đàn 3 tháng cho người lớn và trẻ em:

228 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, HCM

Holine: 0935509456

Khóa học piano dành cho người lớn trong 3 tháng

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo