Lớp dạy đàn guitar acoutic uy tín tại tphcm?

Bạn đang có nhu cầu tìm lớp dạy đàn guitar acoustic uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM? Bạn đang muốn học đàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài dưới đây sẽ giới thiệu để bạn tìm hiểu những thông tin về loại nhạc cụ này nhé.

Guitar Acoustic là gì?

Guitar Acoustic hay còn gọi là guitar đệm hát vì dòng nhạc cụ này thường được sử dụng trong đệm hát, với âm thanh của đàn đanh, âm thanh phát ra khi chơi hợp âm rất đều và vang.

Làm sao nhận được đàn guitar acoustic?

Khi bạn nhìn cây đàn có những đặc điểm sau bạn có thể khẳng định đó là cây đàn guitar acoustic

  • Đàn dùng dây kim loại là đàn Guitar Acoustic
  • Loại dây kim loại mang đến cho đàn âm thanh đanh, vang phù hợp với đệm hát và đánh hợp âm.
  • Dây của đàn Acoustic được quấn trên trục lõi sắt nhỏ nằm dựng đứng của cần đàn.

Xem thêm:  Lớp dạy đàn violin chất lượng tại HCM

Ngoài ra, bạn còn có thể phân biệt theo cách sau:

  • Dựa vào phím đàn: Guitar Classic thường có 12 phím đàn còn Guitar Acoustic thường có 14 phím đàn.
  • Dựa vào cần đàn: Guitar Classic thường có cần đàn to hơn Guitar Acoustic.
  • Dựa vào thùng đàn: Guitar Classic thường có thùng đàn tròn khác với Guitar Acoustic thường có thùng đàn khuyết.
  • Vẫn như các dòng đàn guitar khác, cấu tạo của guitar Acoustic vẫn gồm các bộ phận chính như: dây đàn, đầu đàn, cần đàn và thân đàn.
  • Dây đàn của dòng đàn guitar này được làm bằng chất liệu kim loại nên dây đàn thường căng hơn và âm thanh cũng theo đó mà đanh và vang hơn.
  • Về phần đầu đàn của guitar Acoustic sẽ là các trục lõi sắt nhỏ nằm thẳng đứng, đây chính là vị trí để quấn một đầu dây đàn.
  • Thông thường cần đàn của Acoustic thường nhỏ hơn với các dòng đàn guitar khác. Nhưng phần thân đàn thì guitar Acoustic có kích thước lớn hơn.

Lớp dạy đàn guitar acoustic tại TPHCM ở đâu tốt nhất?

Nói đến Phanxico mọi người đều biết đến với một nơi dạy nhạc cụ nổi tiếng trong cả nước, là một trong những trường đào tạo âm nhạc hàng đầu. Tại đây không chỉ có những khóa học cơ bản mà trường còn đào tạo các nhạc công chuyên nghiệp cho các loại nhạc cụ….

Vì sao nói lớp học guitar của Phanxico là tốt nhất?

Giáo trình: Giáo trình được  soạn thảo riêng cho các học viên một bộ giáo trình guitar đệm hát để giúp học viên có thể chơi đàn thành thạo và đạt được trình độ cao trong thời gian ngắn nhất.

Giáo viên giảng dạy: Các lớp học đàn guitar acoustic của chúng tôi có tất cả giáo viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn như về kiến thức, về tinh thần giảng dạy, có khả năng truyền đạt tốt cho học viên.

Giàu kinh nghiệm biểu diễn, chơi đàn guitar trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp bạn có được những buổi học thú vị, bổ ích. Không chỉ truyền đạt những kiến thức mà chúng tôi còn truyền đạt tinh thần giúp bạn có động lực trong việc học hơn.

Trang thiết bị, cơ sở vật chất: Hiện nay tại trung tâm dạy nhạc Phanxico, lớp học đều được trang bị các nhạc cụ đầu đủ theo đúng chuẩn quốc tế. Phòng khang trang, sáng sủa và được lắp máy lạnh đầy đủ và hơn hết được trang trí theo phong cách từng loại nhạc cụ.

Âm nhạc là một món quà dành tặng cho tâm hồn, thiếu âm nhạc cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và có sở thích cũng như đam mê đặc biệt đối với guitar thì đừng chần chừ mà hãy lên kế hoạch đăng ký cho mình một khóa học tại Phanxico, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Trung tâm dạy nhạc hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh này. 

Lớp dạy đàn guitar acoutic uy tín tại tphcm?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456