Lớp dạy đàn Violin tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu học đàn Violin tại TPHCM? Đang tìm một địa điểm học đàn mà chưa biết nên học ở đâu chất lượng và uy tín? Đồng thời muốn tìm chỗ thuận tiện cho việc đi lại cũng như có mức học phí phù hợp đảm bảo chất lượng? những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây.

Để trả lời được những thắc mắc của bạn chúng ta hãy đi tìm hiểu qua một vài nét về loại đàn này và nhu cầu học đàn này của mọi người nhé.

Tìm hiểu về đàn Violin

Đàn Violin còn có tên gọi khác là đàn vĩ cầm, là nhạc cụ nhìn khá nhỏ gọn, với chiều dài lớn nhất khoảng 35cm, thuộc bộ dây, cấu tạo có 4 dây, mỗi dây cách nhau 5 quãng đúng, đây là loại đàn mang lại âm thanh trầm bổng song lại lắng đọng lại trong tâm hồn của mỗi người nghe. Mặc dù kích thước của đàn khá nhỏ, nhưng đàn luôn thể hiện được một sự quý phái đến lạ kỳ mà ngay cả những người chơi đàn chuyên nghiệp cũng khó thể hiểu hết điều này.

Nhu cầu học violin hiện nay

Hiện nay nhu cầu học violin của cả người lớn và trẻ em khá nhiều, những người lớn học do muốn giải trí, tránh những căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường ngày đè gánh nặng lên đôi vai. Chính âm nhạc sẽ mang họ đến cảm giác thư thái nhất. Đối với những đứa trẻ nhỏ sẽ giúp bé phát triển toàn diện về suy nghĩ, cải thiện kỹ năng mềm, rèn luyện những đức tính tốt, phát hiện và phát huy năng khiếu của trẻ nhỏ. Chính vì hiểu những nhu cầu này mà chúng tôi đã và đang xây dựng những khóa học đàn violin dành cho mọi lứa tuổi tại trung tâm dạy nhạc Phanxico.

Khóa học đàn Violin tại trung tâm dạy đàn Phanxico

Nơi dạy chất lượng với mọi học viên, học nhạc cụ sẽ không phân biệt một độ tuổi nào và để đảm bảo được hiệu quả học tập, các lớp học sẽ được chia ra thành các nhóm khác nhau như trẻ em, người lớn, nâng cao, cơ bản…

Khóa học tại Phanxico là khóa học đàn violin rẻ và tốt nhất tại TPHCM, địa chỉ chơi đàn violin cơ bản, chuyên nghiệp, trung tâm có tổ chức nhiều lớp hướng dẫn cách chơi đàn violin cực hay, với tài liệu giáo trình, phương pháp hiện đại, giảng viên nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp học viên tự đàn violin giỏi nhanh chóng.

Học phí của trung tâm mang tính cạnh tranh, thấp hơn những nơi khác, chỗ khác, bạn muốn tìm nơi, lớp học violin uy tín giá rẻ và tốt nhất ở tphcm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Với phương châm uy tín, chất lượng là vàng đem lại cho học viên kết quả học tập như ý muốn, các bạn tham gia vào các lớp học của chúng tôi sẽ được cam kết đầu ra, và mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích khi học mà bất kỳ trung tâm khác đều không có như:

  • Được các giảng viên có kinh nghiệm biểu diễn, chuyên môn giảng dạy nhiệt tình.
  • Học mà như chơi, được đàn những bản hit, quốc tế mà các học viên yêu thích bấy lâu này mà không có ai giảng dạy.
  • Đặc biệt mỗi lớp học sẽ có bài test trình độ đầu vào và đầu ra, nếu đầu ra không đạt yêu cầu của lớp học mà các học viên đang học thì mọi người sẽ học tới khi nào đạt mới thôi.

Học loại nhạc cụ nào cũng vậy, không chỉ violin bạn cần phải đam mê, có đam mê và một chút cố gắng, nỗ lực, kiên trì bạn sẽ học được tất cả, những bản nhạc mình thích, biết cách cảm thụ nhạc và theo đuổi ước mơ của mình. Để có thể đăng ký khóa học hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh 08 38533 544 – 0935 509 456

Lớp dạy đàn Violin tại TPHCM

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456