Hè này con bạn sẽ học gì? Bơi, học vẽ, chơi thể thao…. hay học đàn?

Nghỉ hè là quãng thời gian các cha mẹ sẽ cho con đi du lịch, về quê chơi, sinh hoạt hè,… một số khác sẽ có kế hoạch cho con đi học thêm những môn văn hóa. Mục đích giúp con trau dồi kiến thức nhiều hơn để chuẩn bị cho năm học mới. Tuy nhiên việc học trong những ngày bình thường đã làm cho các bé rất áp lực. Vậy tại sao trong những thời gian này bạn không kết hợp cho con vừa học vừa chơi để phát triển năng khiếu, con bạn sẽ học gì song song với học văn hóa? Thể thao, vẽ hay học đàn?

Trong cả năm học, chắc chẳn con đã rất mệt mỏi với những con số và thứ hạng, tạm gác sự nghiệp, dùi mài kinh sử nơi những cuốn vở dày cộp đầy những chữ là chữ. Hãy cho bé làm quen với những điều mới mẻ hơn, trải nghiệm tại những lớp học, khóa học đàn, nhạc, vẽ, bơi,.. con sẽ có được những trải nghiệm thú vị với kỳ nghỉ hè ấn tượng.

Nên cho bé học bơi, vẽ, chơi thể thao hay học đàn?

Việc lựa chọn các môn học có vẻ là khó khăn đối với các bậc phụ huynh bởi không biết sở thích của con là gì. Tuy nhiên, hãy dựa vào năng khiếu của bé để có thể đăng ký môn học phù hợp nhất, đa số hiện nay các bậc phụ huynh muốn con rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, muốn bé phát triển thì có thể cho bé đi học đàn, hiện nay các khóa học đàn dành cho mùa hè tại trung tâm dạy nhạc Phanxico có khá nhiều lớp, bạn có thể đăng ký một khóa học đàn organ, ukulele hay piano,… những nhạc cụ nào mà con thích để có thể nâng cao trình độ cho bé.

Việc học đàn cũng là học kỹ năng sống bởi bé có thể được nghỉ ngơi, thư giãn khi vừa trải qua một năm học căng thẳng, điều quan trọng nhất khi tham gia những khóa học này đó là bé được vui vẻ chứ không nhất thiết phải học giỏi, tuy nhiên nếu bé tiếp thu và có năng khiếu với âm nhạc cũng là điều vô cùng tốt, đây cũng là cơ sở để cha mẹ định hướng nghề nghiệp cho bé sau này.

Đăng ký cho bé học đàn organ trong mùa hè này

Âm nhạc luôn được biết đến là môn nghệ thuật tối ưu nhất, lợi ích của việc học đàn organ đem lại rất nhiều, giúp bé phát triển về mọi mặt, thể chất, trí tuệ và tư duy. Tại lớp học, bé được gặp gỡ và kết bạn nhiều hơn với những bạn cùng trang lứa điều này sẽ giúp bé tự tin giao tiếp và hòa đồng hơn với mọi người.

Tham gia khóa học đàn organ con vừa biết được những kỹ năng chơi nhạc lại có cơ hội thể hiện tài năng, vui chơi, giải trí, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký cho con bạn một khóa học đàn organ trong mùa hè này tại trung tâm dạy nhạc Phanxico  trong mùa hè này?

Trung tâm dạy nhạc Phanxico liên tục mở lớp dạy nhạc cho trẻ với mọi lứa tuổi, học nhạc theo khóa với chương trình chuẩn giáo trình, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng yêu cầu chung của bộ giáo dục, môi trường than thiện, sạch sẽ, có dụng cụ thực hành. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhất , có kinh nghiệm giảng dạy, biểu diễn ở nhiều nơi sẽ truyền được cho các con những kinh nghiệm quý báu của mình. Đến với chúng tôi, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về công tác giảng dyaj cũng như chất lượng của khóa học.

Hãy đến với Phanxico con bạn sẽ có một mùa hè cực kỳ lý thú với những hoạt động bổ ích của môn nghệ thuật đàn này. Liên hệ và đăng ký học theo địa chỉ:

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại:08 38533 544 – 0935 509 456

Hè này con bạn sẽ học gì? Bơi, học vẽ, chơi thể thao…. hay học đàn?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456