Những cây đàn violin tốt nhất dành cho sinh viên

Đàn violin hiện giờ đã trở thành một trong những nhạc cụ nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ, các cháu thiếu nhi, hay những bậc phụ huynh. Đặc biệt là người ta có xu hướng đi học chơi đàn violin như một đam mê để biến chúng thành nghề nghiệp của mình. Dưới đây là những cây đàn violin giá rẻ phục vụ cho việc học đàn của bạn.

Cách tìm mua đàn violin đúng chuẩn cho sinh viên

Một cây đàn violin dành cho sinh viên thì chắc hẳn sẽ hội tụ đủ các yếu tố như kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển tới các lớp học đàn violin hay sự năng động giữa các địa điểm chơi nhac. Hơn hết, những cây đàn này cần đảm bảo tiêu chí đẹp, sang trọng, có thể nâng cao tầm giá trị cho người ử dụng và cũng không thể thiêu tới yếu tố chất lượng, nhưng giá cả phải phù hợp với thu nhập và đời sống của họ.

Đàn violin Suzuki 220 FE4

Cây đàn này có kích thước chuẩn 4/4, sở hữu kiểu dáng thanh nhã, sang trọng và rất dễ dàng sử dụng. Do đó nếu bạn muốn sở hữu cho mình một cây đàn với thương hiệu Suzuki để gắn bó thì Violin Suzuki 220 FE4 4/4 sẽ là 1 gợi ý lý tưởng cho bạn. Ngoài điểm nổi bật về chất lượng đàn rất tuyệt vời thì với mức giá vô cùng hợp lý khoảng 15 triệu động sẽ rất phù hợp cho nhiều người yêu nhạc.

Đàn Violin Selmer BWL12E4CH SIZE 4/4

Violin Selmer BWL12E4CH SIZE 4/4 là một trong nhiều cây violin của William Lewis & Son và được sản xuất tại Đức. Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng các sản phẩm của hãng này sản xuất tạo ra sự phân khúc rõ ràng. Theo đó giới sinh viên cũng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

Đàn Violin Kapok MV005 4/4

Đây là cây đàn với thiết kế thanh mảnh, đơn giản với mặt đàn làm từ gỗ vân sam rắn,…Núm lên dây và phím đàn được làm từ gỗ mun chắc chắn, có độ bền cao. Đặc biệt với mức giá 2.200.000 nên rất phù hợp với những bạn sinh viên có tài chính eo hẹp.

Xem thêm: Đàn violin điện tử, bạn đã biết về chúng?

Đàn Violin Suzuki NS20 phù hợp 4/4

Nổi bật với mức giá khá phải chăng khoảng 12 triệu đồng thì đàn Violin Suzuki NS20 fit 4/4 cũng là sản phẩm đáng được nhắc đến của thương hiệu này. Với thiết kế từ thân đàn đến cổ đàn, cần đàn đều được chế tác tỉ mỉ, cẩn thận, trải qua quá trình kiểm tra kĩ lưỡng cùng với âm thanh đạt chuẩn thì  đàn Violin Suzuki NS20 fit 4/4 là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người yêu Violin.

Đàn Violin Suzuki size 4/4

Đàn Violin Suzuki  xứng đáng là một cây đàn chuyên nghiệp, hợp với những buổi biểu diễn âm nhạc lớn, với thiết kế đơn giản nhưng lại không làm mất đi sự lôi cuốn diệu kỳ cho người chơi đàn cũng như người nghe. Chỉ với tầm 13 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây Violin Suzuki size 4/4 tuyệt vời.

Với người đi mua đàn thường mong muốn mình mua được những sản phẩm tốt nhất, từ đó những nhà sản xuất luôn tìm tòi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường âm nhạc, bạn sẽ không khó khăn gì để chọn một địa chỉ  bán đàn violin cho mình. Tuy nhiên với hàng ngàn cửa hàng và sự phát triển internet như hiện nay khó có thể tìm được một nơi bán uy tín.

Hãy tìm cho mình một nơi uy tín, bán đàn violin chất lượng cũng như có dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt để tránh khỏi tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chúc bạn tìm được cây đàn tốt nhất cho mình.

Những cây đàn violin tốt nhất dành cho sinh viên