Những lưu ý khi học đàn Organ online

Bạn mong muốn được học đàn Organ một cách nhanh chóng nhưng lại không có nhiều thời gian để đến lớp mỗi ngày. Khá nhiều người chọn cách học đàn Organ online thông qua các trang mạng hướng dẫn học đàn Organ tại nhà. Việc này thuận tiện hơn cho những ai không có nhời gian hoặc vì phương tiện đi lại khó khăn, đường xa,… Tuy nhiên, sẽ có những hạn chế khi học đàn Organ online và bạn cần hiểu rõ về những hạn chế đó là gì. Ở bài này sẽ gợi ý cho bạn những lưu ý khi học đàn Organ online.

Cần trang bị những gì khi học đàn Organ qua mạng?

Nhạc cụ

Những lưu ý khi học đàn Organ online (2)

Việc đầu tiên và quan trọng nhất cho người học đàn Organ, dù là bạn học theo trường lớp hay tự học online cũng đều phải có đó là cây đàn Organ chất lượng tốt. Đặc biệt với những người ít tìm hiểu về nhạc cụ có thể tự tìm hiểu trước khi đến tận cửa hàng hoặc bạn có thể nhờ bạn bè hay người quen, những người am hiểu về đàn organ, nhờ họ tư vấn giúp. Nhạc cụ là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình học và sau quá trình học. Việc học đi đôi với hành là điều không thể chối cãi, bạn sẽ không thể làm tốt điều gì khi không có nhạc cụ.

Tài liệu

Đây là vấn đề mà nhiều người mới bắt đầu học đàn lo lắng, vì có quá nhiều sách, nhiều trang web cung cấp tài liệu khiến ta bối rối chọn đâu là nguồn đáng tin cậy. Bạn có thể nhờ các giáo viên chuyên dạy đàn Organ tư vấn, sau đó tìm mua vài quyển sách về học đàn Organ online, sách hướng dẫn cả về lý thuyết nhạc lý và thực hành. Có thể kết hợp việc đọc sách với một vài trang web dạy đàn online chất lượng vì đôi khi tự đọc sách bạn sẽ không thấu hiểu hết vấn đề. Đó hãy là những trang mạng uy tín, có lượng truy cập cao cùng những lời bình luận tích cực. Bạn cũng cần tìm một giáo viên chuyên dạy đàn Organ học một khóa cơ bản và sau đó là đến việc tự trao dồi thêm ở nhà.

Học đúng cách

Những lưu ý khi học đàn Organ online

Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn đạt hiệu quả tích cực trong việc học đàn Organ online. Phải bảo đảm bạn rằng bạn khởi đầu từ trang 1 chứ không phải ngẫu hứng một trang bất kỳ. Cái quan trọng nhất với người học đàn Organ là không nên nóng vội, bạn không thể tự đặt ra mục tiêu rằng hôm nay học xong bài này rồi ngày mai sẽ học bài mới. Học đàn Organ tại trường lớp cũng cần thời gian và kiên trì nên việc học đàn Organ online càng cần sự kiên trì nhiều hơn, cần có kế hoạch luyện tập và quan trọng là đừng thấy khó khăn mà nản lòng.

Nếu có thể hãy dành một chút thời gian tìm một lớp dạy đàn Organ căn bản nếu bạn thật sự muốn học đàn Organ và việc tiếp theo là luyện tập và luyện tập. Chúc bạn thành công nhé! 

Những lưu ý khi học đàn Organ online

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456