Những mẫu đàn guitar giá rẻ cho sinh viên

Mỗi một nhạc cụ sẽ có những thiết bị chuyê dụng để phục vụ cho quá trình học và nếu bạn muốn học đàn guitar thì đàn guitar chính là nhạc cụ không thể thiếu để bạn tự do sáng tạo trong âm nhạc và ý tưởng, do đó lựa chọn một chiếc đàn giá rẻ nhưng chất lượng cho những tín đồ mê bộ môn âm nhạc này là sự quan tâm của nhiều người.

Các yếu tố chọn đàn guitar

• Chất lượng thân đàn: Chất lượng đàn thì bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín để họ có thể hỗ trợ kiểm tra cho bạn, đến khi bạn.
  • Âm thanh: Những mẫu đàn guitar dưới đây chất lượng sẽ tạm ổn so với những người mới học, bởi giá rẻ thì âm thanh không thể quá đẳng cấp như những chiếc đàn vài chục triệu được.

Những mẫu đàn guitar giá rẻ

Đàn guitar Classic Chateau C08-C10 : Là đàn dòng guitar classic của Pháp đã có mặt rất lâu trên thị trường Châu Âu. Model này được nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần  đây và trở thành một trong những model có được sức hút từ những bạn trẻ. Bởi đàn C08-C10 có kiểu dáng thanh lịch, chất lượng âm thanh tốt và đặc biệt nó được xem là model đàn guitar giá rẻ phù hợp cho những bạn mới học đàn. Bên cạnh đó, Guitar C08-C10 còn có những đặc điểm nổi bật như: vật liệu cấu tạo nên đàn guitar chính là loại gỗ Mahogany. Gỗ Mahogany có các thớ gỗ đẹp và các đặc tính âm nhạc tuyệt vời. Âm sắc ấm và đầy với độ vang tốt, giúp bạn có thể vừa chơi vừa đệm hát. Màu sắc tự nhiên giúp cây đàn càng cuốn hút và gần gũi tự nhiên.

Đàn Guitar Lazer LG866: Nếu các bạn thích kiểu dáng khuyết, LG866 là dòng tuyệt vời danh cho bạn. LG866 hiện có mức giá cực tốt trong các dòng đàn guitar giá rẻ. Với chất âm rõ và chắc, LG866 hoàn toàn xứng đáng với mức giá bỏ ra. Màu sắc đa dạng và kiểu dáng gọn nhẹ, LG866 thực sự tiện dụng.

Đàn guitar Chateau C08-W250: được đánh giá là một trong những cây đàn guitar giá rẻ dành cho Sinh Viên thích hợp cho các bạn sinh viên hay những người mới bắt đầu học guitar hoặc dùng để giải trí. Với thiết kế đặc biệt với mặt top làm bằng gỗ Spruce một dạng gỗ chuyên dụng sử dụng cho các dòng đàn cao cấp với độ cộng hưởng âm tốt có âm hậu . Phần lưng va hông Vẫn chất liệu là mahogany truyền thống nhưng W250 thiết kế dáng nex thon gọn,phần lưng thiết kế hoa văn giữa và viền trắng làm kiểu dáng cây đàn thêm sắc nét. Khóa crom si giữ dây chắc chắn và ngựa đàn gỗ hồng mộc giúp cộng hưởng âm tối đa nhất. Cần đàn gỗ Phong rất cứng có ti chỉnh giúp bạn dễ dàng nâng hạ dây tuỳ chỉnh theo ý có viền nhựa cứng để khi bạn di chuyển các thế bấm trên cần đàn dễ dàng hơn. Với cấu tạo như vậy chắc chắn c08-w250 sẽ có 1 chất âm ấm mộc và sâu và sẽ là lựa chọn tốt cho các bạn mới bắt đầu hoặc muốn sở hữu 1 thương hiệu nổi tiếng của Pháp với mức giá thấp.

Đàn Guitar Acoustic Cort AD810 OP:  là model chất lượng cho người mới học trong tầm giá 2 – 3 triệu. Xuất xứ Indonesia là một trong những điểm cộng của model này. Đây là model khá chất lượng trong tầm giá 2 – 3 triệu. Xuất xứ Indonesia mang lại cho đàn độ tỉ mỉ trong từng chi tiết. Phím bấm êm, âm thanh chơi fingerstyle rất trong, thanh và vang vọng. Cort AD810 với dáng D vẫn mang lại âm trầm, ấm khi chơi nhạc Trịnh, đệm hát…

Cort là hãng đàn có nhà máy quy mô lớn bậc nhất thế giới, chuyên sản xuất các mẫu đàn guitar thùng trong phân khúc giá rẻ cho Fender, Takamine… Nhờ lợi thế này, khi Cort sản xuất các model đàn cho riêng mình, Cort luôn có lợi thế về giá. Các model đàn của Cort luôn rẻ hơn các hãng khác chừng 300K – 700K so với cùng chất lượng, cùng thông số gỗ.

Tuy nhiên trước khi mua bạn cần phân biệt hai dòng guitar classic và guitar acoustic và tìm hiểu chơi guitar cần có những phụ kiện nào để tránh nhầm lẫn đáng tiếc sảy ra. Chúc bạn sẽ có những buổi học đàn guitar vui vẻ!

Những mẫu đàn guitar giá rẻ cho sinh viên