Những nguyên nhân khiến bạn chơi đàn guitar thất bại

Bạn cảm thấy chơi guitar guitar lâu và không gặp phải vấn đề gì, vẫn phải tìm kiếm hợp âm để chơi và chan chát như búa đóng vào tau, nhiều khi muốn quăng cây đàn đi. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn cảm thấy như vậy? Dưới đây là câu trả lời.

a / no sure about the tempt

Đa những người chơi đàn guitar không tiến hành lỗi về nhịp. Because of the moment was seen to soul of the lesson. Từ đó, bạn không thể chơi bài hát nào được chỉnh sửa. Because does not know the set of the words from any songs and be deleted. This instruction to an example by toxic damage. The first day to play the guitar is a breakbeat, and the partition of 2/4, 3/4, 4/4, 6/8, …

b / No stat files

The apartment is the original origin of the same. This manual to working, you know many days but not know what i specified. For you, you should make the firmally, proceeding the following problems. You do not say the searching for the high tech skills, which should be files and gra for the best.

c / Can not play a perfect lesson

Nếu bạn chỉ tập đánh thử một bài và khi chơi tốt hợp âm rồi, bạn dễ dàng cho qua và tập sang bài mới. Đây không hẳn là cách tập khoa học. Mà thay vào đó, để chơi thuần thục guitar đệm hát, bạn hãy bắt đầu một cách bài bản: tập intro + phần đệm + dạo giữa (còn gọi là giang tấu) + outro và ráp chúng lại thành 1 bài hoàn chỉnh.

d/ Luôn nhìn hợp âm khi chơi đàn

Khoa học đã chứng minh, chơi guitar là một cách tăng cường trí nhớ đáng kể, bởi việc luyện trí nhớ bằng cách nhớ hợp âm rất được nhiều người luyện tập. Nếu vậy, bạn thường xuyên nhìn hợp âm khi chơi đàn có hạn chế trí nhớ của bạn? Nếu là có thì bạn hãy tập dần dần, chơi bài nào nhớ bài đó. Đây là cách rèn luyện trí nhớ, nâng cao vốn âm nhạc của mình.

e/ Hỏi ai trước?

Daemonize the many people are not thông qua the building of the field. The following the diagnostic tests from the first files very difficult. Vì thế, chúng ta cần phải hỏi người có kinh nghiệm. Cú pháp: hợp âm + tên bài hát hoặc guitar chord + tên bài hát. Before, rèn luyện tự nhiên học tự nhiên, tự tìm thông tin, và sau đó tìm kiếm nguồn khác.

f / Bạn không thường xuyên nghe nhạc

Nếu bạn muốn chơi nhạc mà không nghe nhạc để cảm nhận, rất khó cho bạn. Hãy thường xuyên nghe nhạc để đánh dấu cảm xúc của mình trong mỗi nốt nhạc nhé!

Với những điều trên, tin chắc rằng bạn đang nhen nhóm cho mình ý định học đàn guitar đúng không? Vậy thì, do not chần chừ mà thực hiện ngay đi nhé!

Những nguyên nhân khiến bạn chơi đàn guitar thất bại

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo