PHANXICO chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ.

Trung tâm âm nhạc PHANXICO chuyên hoạt động 2 lĩnh vực.
Đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ nhập khẩu.
I. ĐÀO TẠO ÂM NHẠC:
Phanxico đào tạo chuyên nghiệp các loại nhạc cu như, Piano, Guitar, Organ, Violin, Ukulele
– Đội ngủ giáo viên tốt nghiệp các trường đào tạo âm thanh như Nhạc Viện, học viện âm nhạc, có thâm niên trong lĩnh vực giảng dạy.
Có phương pháp giảng dạy chuyên sâu, cách truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình thân thiện với học viên.
Giáo trình đào tạo được tham khỏa và chọn lọc qua các giáo trình quốc tế từ đó biên  soạn  thành  giáo trình phù hợp và hiệu quả cho mọi tình độ và mọi lứa tuổi.
Hệ thống phòng học sạch sẽ, hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, đàn luôn, đáp ứng cho nhu cầu luyện tập của học viên.
 Thường xuyên tổ chức các khóa ôn thi cho những ai có nhu cầu thi và các trường âm nhạc hay các trường nhạc viện.

II. CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI NHẠC CỤ
Phanxico chuyên cung cấp các loại nhạc cụ như PIANO, GUITAR, VIOLIN, CÁC PHỤ KIỆN.
Phanxico trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại nhạc cụ, các sản phẩm đều đảm bảo chính hãng
– Nhạc cụ
+ Piano cơ
+ Piano điện cũ
+ Piano điện Mới
+ Guitar mới
+ Guitar secondhand
+ Violin

Các chế độ bảo hành chu đáo, tận tình dài hạn.
Luôn có các chính sách ưu đãi đặc biệt, cho học viện đang theo học tại Phanxico khi mua sản.
Các học viện sẽ đựơci GIẢM từ 5 đến 10% khi mua nhạc cụ tại Phanxco.

PHANXICO chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ.