Phương pháp nào cho người trưởng thành học violin?

Đối với những người trưởng thành dường như việc học đàn Violin tương đối khó, tuy nhiên, khố chứ không phải là không học được. Nếu bạn có phương pháp học phù hợp, chắc chắn bạn sẽ thành công với dụng cụ này.

Nếu bạn đang cần một khóa học violin nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cũng như sau khóa học sẽ thu được nền tảng vững chắc thì Phanxico sẽ hướng dẫn cho bạn một cách đảm bảo nhất, giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị, kéo được những bản nhạc hay, bên cạnh đó những khóa học của Phanxico thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với những người cao tuổi.

Những vấn đề cần lưu ý cho người trưởng thành trước khi học violin

Nên chọn một nơi dạy uy tín, không phải nhanh quá mà tốt, chậm mà chắc cũng sẽ tốt với bạn hơn. Nhanh thì cần có những căn bản nền tảng đúng đắn, còn chọn nơi không uy tín bạn sẽ mất thêm thời gian để sửa chữa lại từ đầu, có khi thấy vậy sẽ chán nản và bỏ cuộc.

Nên nhớ rằng tiền nào của nấy, không nên ham rẻ mà đăng ký bởi với nhạc cụ Vioin là xác định bạn muốn học cần phải chuẩn bị nhiều tiền, nếu chọn những nơi rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, bạn sẽ mất căn bản dẫn tới tình trạng tiền mất tận mang, lợn lành thành lợn què.

không nên so sánh mình với người khác khi học đàn. Nhìn người khác và so sánh rồi cố bằng mọi cách làm những gì họ đã làm được, sẽ làm cho bạn bỏ qua kiên thức và kỹ năng cần có ở giai đoạn đầu và chỉ làm cho bạn bị tự ti.  Hãy nhớ rằng học bất cứ thứ gì cũng phải vững cơ bản đã, sau này bạn muốn nâng cao sẽ vượt nhanh hơn những người chỉ tập lướt qua.

Xem thêm: Lớp dạy đàn violin chất lượng tại HCM

Bất cứ người học violin nào cũng vậy. Không được nóng vội, hãy đi lên từ từ, đi lên chậm mà chắc còn hơn nhanh mà sai cơ bản rôi sau này quay lại những điều mình đã học bạn sẽ gặp khó khăn và dễ gây chán nản cho người học violin. Vấn đề này sẽ không được nói ở những nơi dạy đàn violin khác.

Không phải lớn tuổi là không học được bởi vì bạn lớn sẽ có niềm đam mê, tư duy. Những học viên trong lớp học của chúng tôi có người chơi hay hơn những học sinh. Vì mỗi ngày các bạn đều danh ra 1h cho việc rèn luyện tay trái va kéo vĩ.

Nơi học violin uy tín chuyên nghiệp cho người trưởng thành

Để có thể học và chơi đàn violon một cách thành thạo là một việc không khó nhưng cũng không dễ, bởi ngay khâu trước tiên trong cách cầm đàn violon, tư thế cầm đàn, cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chính xác thì tiếng đàn mới có đủ độ vang, độ trong như ý muốn. Điều đó cần học viên học đàn violon phải có sự định hướng lộ trình luyện tập hợp lý mới có thể tiến bộ nhanh chóng. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư dạy kèm violon tại nhà được xem là một sự lựa chọn đúng đắn để có thể cách đàn violon một cách nhanh nhất. Nếu bạn có nhu cầu học đàn tại TP.HCM, Trung tâm dạy nhạc Phanxxico sẽ mang đến: phương pháp giảng dạy tốt nhất với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp.

Phương pháp nào cho người trưởng thành học violin?

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456