Review về đàn organ Casio CT-X3000

Trong những dòng đàn mang thương hiệu của Casio có lẽ phù hợp với chức năng và giá tiền nhất, đồng thời có thiết kế đẹp cần phải kể tới CT-X3000, sau đây là một vài đánh giá về sản phẩm này để bạn biết có nên mua hay không.

Với dòng CT-X chúng ta được biết tới 3 model mà Casio mới tung ra đầu năm 2018 này đó là 700, 3000 và 5000 thay thế cho các mẫu CTK-4400, CTK-6100 và CTK-7200 những mẫu này được Casio nâng cấp là một trong những đàn giá rẻ, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, do đó 3 model mới này không chỉ được người có nhu cầu mua đàn yêu thương hiệu Casio ngóng chờ mà còn được những nhạc sĩ mong đợi.

CT-X3000 có thay đổi gì?

CT-X3000 là một trong những model được mong đợi nhất với những điểm mạnh dễ nhận thấy như:

  • Áp dụng công nghệ âm thanh mới.
  • Thiết kế mạnh mẽ với kiểu dáng hoàn toàn mới.
  • Mức giá cạnh tranh, bình dân phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đàn được trang bị nguồn âm thanh AiX mới, công nghệ âm thanh này phát triển từ đàn Piano điện, âm thanh chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của hãng với âm pass vô cùng mạnh mẽ, không chỉ có thế mà mỗi giai điệu của đàn đều được tái tạo một cách chân thực nhất với âm thanh gốc nhờ thiết bị xử lý âm thanh tiên tiến.

CT-X3000 sử dụng bộ xử lý tín hiệu suất cao (DSP), đồng thời hãng đã ứng dụng khá nhiều thuật toán để cho ra âm thanh cùng những phím đàn tốt cho cả nhu cầu học nhạc, chơi nhạc hay biểu diễn. Hệ thống 2 loa 6W cho Casio CT-X3000 âm thanh mạnh mẽ bất kể sử dụng với mục đích biểu diễn tại nhà hay trong khán phòng lớn. Các chi tiết màu đỏ trên loa chắc chắn cũng giúp model này trở nên nổi bật nhất.

Những ưu điểm của bàn organ Casio CT-X3000

  • Nguồn âm thanh AiX: Tách âm thanh một cách trung thực, Aix Sound Source cho phép bạn tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách sử dụng 100 hiệu ứng DSP với các thuật toán phức tạp, reverb, chorus, delay và 10 EQ presets. Một thư viện lớn gồm 800 tiếng và 235 nhịp điệu, phù hợp với vô số các ứng dụng như học đàn organ, chơi giải trí và trình diễn trực tiếp.
  • Hệ thống loa: Loa phản xạ từ lớn và hai bộ khuếch đại 6W cung cấp âm thanh ấn tượng phù hợp cho việc sử dụng tại nhà hoặc tại phòng trà, sảnh nhỏ.
  • Các chức năng: Âm thanh và nhịp điệu có thể được lưu lại dễ dàng trên Casio CT-X3000. Hệ thống Phrase Recorder có thể lưu trữ một đoạn nhạc và phát lại nó bằng cách sử dụng bất kỳ miếng đệm nào được chỉ định. Bộ trộn sẵn có thể xử lý được 42 kênh khác nhau và trình tự mã hóa MIDI 17 ca khúc. 
  • Kết nối: Cổng kết nối ngay trên đàn có thể giúp bạn điều chỉnh pedal expression hoặc footswitch.Đây cũng là cổng để kết nối với nguồn âm thanh bên ngoài. Qua cổng USB hoặc kết nối với máy tính của bạn. Một cổng USB bổ sung cho phép bạn lưu dữ liệu vào một ổ đĩa fash.
  • Giao diện thân thiện: Cung cấp một chức năng đăng ký mở rộng, các nút truy cập trực tiếp (Tap Tempo, Octave, Transpose) và bốn miếng đệm cụm từ làm cho Casio CT-X3000 rất linh hoạt để sử dụng trong lớp học cũng như các ứng dụng chơi đàn trực tiếp.
  • Thiết kế: Thiết kế loa ấn tượng được trang bị viền loa màu đỏ đầy cá tính và mạnh mẽ. Hệ thống loa đặc biệt này cũng có thể coi là biểu tượng của sự đột phá mà Casio CT-X3000 mang lại. 

Tóm lại với những thay đổi tương đối lớn trên Casio CT-X3000 thì đây là loại đàn đáng để bạn sử dụng để bắt đầu niềm đam mê của mình.

Xem thêm: Dưới 5 triệu đồng nên mua đàn organ loại nào của Casio

Review về đàn organ Casio CT-X3000

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo