Tìm hiểu khóa học đàn piano cơ bản dành cho mọi lứa tuổi tại Phanxicô

Những âm thanh từ chiếc piano nghe tuyệt vời làm sao, bạn muốn tự mình đàn được những bản nhạc mình thích từ cây đàn này. Nếu như ngày trước chơi đàn là thú vui tiêu khiển của những người giàu, có điều kiện và phải học từ nhỏ thì tới nay những suy nghĩ đó không phù hợp nữa mà nó xuất phát từ đam mê từ niềm yêu thích. Nếu bạn đã trưởng thành hãy bắt đầu với các bài học piano cho người lớn, chỉ cần kiên trì bạn sẽ thực hiện được. Chính vì hiểu được những nhu cầu hiện nay, trung tâm dạy nhạc Phanxico sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng chơi đàn, khơi gợi niềm đam mê bằng những khóa học đánh đàn piano của chúng tôi, chắc chắn bạn có thể chơi được nhạc cụ này.

Đối tượng nào có thể tham gia khóa học piano cơ bản của phanxico

Để có thể học được các kỹ năng khi chơi nhạc cụ này bạn cần tìm được khóa học piano cơ bản, sau đó mới tự tin chơi được các bản nhạc đồng thời cũng nâng cao dần trình độ của mình lên, chính vì thế mà đối tượng của khóa học đàn piano cơ bản này rất rộng bao gồm:

 • Tất cả những người mới muốn bắt đầu học đàn piano ở mọi lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ cho tới những người lớn tuổi.
 • Những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm, chưa biết về piano nhưng có đam mê với nhạc cụ này.

Việc tham gia các khóa học đàn piano sẽ khoogn phân biệt bạn là ai, điểm xuất phát của bạn như thế nào vì sẽ có các lớp dạy piano với các trình độ khác nhau nên bạn không cần lo lắng về điều bạn chưa biết gì về paino, mà chỉ cần bạn có niềm đam mê, yêu thích loại nhạc cụ này thì một khóa học piano cơ bản của trung tâm dạy nhạc Phanxico sẽ luôn hân hạnh chào đón các bạn.

Khi học khóa học piano cơ bản tại trung tâm dạy nhạc Phanxico bạn được học những gì?

Một khóa học đàn piano cơ bản ở trung tâm sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về loại nhạc cụ này, đồng thời dạy bạn cách đàn, thực hành để có thể đánh được những bản nhạc yêu thích, bạn sẽ được tranh bị những kiến thức sau:

 • Trang bị cho bạn những kiến thức về việc luyện đàn hai ngón như thế nào, tư thế ngồi đúng cách và chia sẻ kinh nghiệm thiết thực khi chơi piano của các thầy cô giáo giỏi bậc nhất tại TPHCM.
 • Giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản về nhạc lý, các khóa Sol, khóa Fa, cùng những ứng dụng của các khóa này trong quá trình học chơi đàn piano.
 • Hướng dẫn các kỹ thuật nhận biết tiết tấu, điệu đệm cơ bản như slow rock, slow surf, valse, blue, boston, ballad,….
 • Nắm chắc được các hợp âm dùng trong đàn piano, kỹ thuật xướng âm.
 • Giúp bạn nắm được các cách thức để có thể phối hợp các phím tạo ra hợp âm trưởng, hợp âm thứ.
 • Hướng dẫn thực hành nhiều bài tập đa dạng trong suốt khóa học để có thể đánh được nhiều thể loại khác nhau.
 • Trung tâm có trang bị đàn cho các học viên thực hành, cùng những giáo viên giỏi theo dõi sát sao giúp bạn có thể học được rất nhiều từ một khóa học cơ bản.

Vì sao bạn nên chọn khóa học đàn piano tại Phanxico?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy nhạc để các học viên có thể lựa chọn cho mình, nhưng khi bạn bắt đầu tại Phanxico thì sẽ có những điều đặc biệt mà rất nhiều người đã trải nghiệm ở đây:

 • Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trợ giảng nhiệt tình, tận tình hướng dẫn các học viên đã góp phần tạo nên giá trị cốt lõi và niềm tin trong lòng các học viên bởi các học viên không chỉ nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất mà sự tận tâm, tận tình của các thầy cô đã tiếp thêm động lực, niềm đam mê để tập luyện mỗi khi gặp phải khó khăn trong quá trình học.
 • Phương pháp dạy học khoa học, chuyên nghiệp, dễ hiểu, những giáo trình phù hợp cho từng đối tượng học viên từ cơ bản tới nâng cao.
 • Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ từ máy lạnh, ánh sáng, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn, được công nhận đúng chuẩn của bộ giáo dục đào tạo Việt Nam.
 • Trang bị đàn để thực hành, luyện tập.
 • Mức học phí cạnh tranh trên thị trường mà không thể trung tâm nào có được, đồng thời đi kèm với chất lượng giảng dạy.

Đừng lo lắng khi bạn chưa tìm được trung tâm nào uy tín để học đàn piano, hãy tới với trung tâm dạy đàn piano uy tín tphcm Phanxicô để học khóa học piano cơ bản bước đầu giúp bạn nắm vững được những nền tảng, tiếp tục những đam mê, ước mơ sau này, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn kỹ hơn:

228 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, HCM

Holine: 0935509456

Tìm hiểu khóa học đàn piano cơ bản dành cho mọi lứa tuổi tại Phanxicô

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo