Tìm hiểu những loại chân đế đàn organ thông dụng

Hầu hết các cây đàn organ trên thị trường đều đi kèm với mẫu chân đế phù hợp, tùy thuộc vào số phím và đàn, cũng như sở thích của người sử dụng. Không chỉ có vai trò làm giá đỡ cho đàn, bộ phận chân của đàn cũng cần được thiết kế chắc chắn như một giá đỡ cho đàn và có thể điều chỉnh dễ dàng nhằm mang lại tiện ích cho việc sử dụng. Với những loại chân đế thông dụng hiện nay được chúng tôi cập nhât ở bài viết dưới đây, hy vọng sẽ cho bạn một tham khảo hữu ích cho nhu cầu sử dụng của bạn và những người mới học đàn organ.

Chân đế X đơn

Là một trong những mẫu thiết kế chân đàn organ được đánh giá khá linh hoạt, chân đế X đơn được nhều người lựa chọn và sử dụng. Đây là loại chân đế được đánh giá khá tốt cho những mẫu đàn có trọng lượng nhỏ trên thị trường hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao, chiều rộng của chân đế, chân có thể gấp gọn hay mang đi khắp nơi mà bạn muốn một cách khá nhẹ nhàng, trong khi đó giá thành cũng khá mềm.

Chân đế X kép

Không khác nhiều so với chân đế X đơn, nhưng chân đế đàn organ X kéo chắc chắn hơn và có thể sử dụng với những loại đàn organ kích thước lớn. Loại chân đế này được thiết kế theo kiểu này làm từ sắt ống uông phi 25, thường được sơn tĩnh điện để chống gỉ trên bề mặt vì thế chúng có độ bền cao. Chân đế đàn X kép phù hợp với những model loại lớn với chiều dài từ 11-30 inch chiều rộng từ 11-16.7 inch chiều cao từ 26 tới 38.5 inch, tùy vào kích thước đàn để bạn có thể chọn chân đế phù hợp.

Chân đế 2 tầng

Đây là loại chân đế đàn organ hoàn hảo cho mọi dòng sản phẩm đàn organ đặc biệt thích hợp cho các nhạc công biểu diễn chuyên nghiệp cần nhiều những phụ kiện phức tạp. Những mẫu thiết kế chân đế này có thể thao rời hoàn toàn 2 tầng nếu bạn muốn. Thiết kế được đánh giá rất tiện ích, bạn có thể dễ dàng sử dụng, đóng gói khi mang đi xa, đây là một trong những loại chân đế được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Cách chọn chân đế đàn organ đúng chuẩn

Để việc chọn mua chân đế cho đàn organ chính xác với kích thước và phù hợp với nhu cầu sử dụng đàn bạn cần nắm rõ những chú ý sau:

  • Cần chú ý tới kích thước của chiếc dài, chiều rộng và cao của đàn.
  • Trọng lượng lớn nhất của đàn để lựa chọn chân đế cho chắc chắn.
  • Thiết kế và màu sắc của đàn không là yếu tố quá quan trọng trong việc lựa chọn chân đế, nhưng để ráp vào chân đúng style thì cũng là việc nên làm, nên tốt nhất là thuộc được thiết kế và màu sắc của đàn mình sở hữu.

Đa số mọi người mong muốn có 1 chấn đế tiện về sự di chuyển linh hoạt cho người dùng, và sự đa dạng cho mọi không gian, hơn nữa chất lượng cũng phải tương xứng với những thương hiệu đàn organ nổi tiếng Việt Nam của bạn, vì thế hãy chú ý khi lựa chọn và mua chân ghế. Không có nóng vội để mua chân đế như ăn gỏi cũng như bảo vệ cho cây đàn yêu quý an toàn, không phải tiếp xúc mặt đất trong những trường hợp không mong muốn hay ngoài dự định, hãy đặt chất lượng chân đàn lên đầu. Và cuối cùng là trọng lượng, thiết kế chân để tô điểm cho sự chuyên nghiệp cho sự trình diễn của bạn.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn cho mình một chân đế đẹp, an toàn, chắc chắn cho cây đàn của mình nhé.

Tìm hiểu những loại chân đế đàn organ thông dụng

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456