Ukulele mang tới cuộc sống tươi đẹp hơn

Với nhiều đất nước có nền âm nhạc phát triển, chuyện hầu như người dân nào cũng biết một loại nhạc cụ là khá bình thường. Còn ở Việt Nam, vài năm gần đây nhiều bạn trẻ và những bậc phụ huynh mới bắt đầu cho con đi học thêm một nhạc cụ nào đó đặc biệt là ukulele để tìm đến nghệ thuật, giải tỏa căng thẳng, cân bằng cuộc sống hay khơi gợi tài năng của bé.

Ukulele khiến cuộc sống tích cực hơn

Là một loại nhạc cụ gần giống với guitar nhưng kích thước nhỏ hơn nhiều. Chỉ cần tham gia một khóa học đàn ukulele trong 3 tháng bạn đã có thể ôm loại nhạc cụ dễ thường này vừa tự đệm đàn cho mình, vừa nghêu ngao hát. Nhiều người do áp lực công việc nên nghĩ tới việc học loại đàn nào đó để khuây khỏa, có người đăng ký học đàn xong sẽ phát hiện mình có năng khiếu âm nhạc, có khả năng thiên phú tuy nhiên với thời gian bận rộn của những người đi học, và lịch học dày đặc của các bé thì khó có thể theo đuổi các loại nhạc cụ nào yêu cầu sự khổ luyện cao và sự kiên trì.

Ukulele là loại nhạc cụ có xuất xứ từ Hawai, gần giống với guitar nhưng nhỏ hơn nhiều, chỉ có 4 dây, và âm thanh vui tai, loại đàn này rất dễ tập, không đòi hỏi kỹ thuật cao và được giới trẻ hiện nay khá ưa chuộng, nhiều bạn trẻ rất vui khi ước mơ biết chơi nhạc cụ của mình đã thành sự thật, đồng thời tìm thấy sự an ủi trong âm nhạc rất nhiều.

Mỗi sáng cuối tuần những lối đa dưới bóng cây rợp mát trong công viên trung tâm thành phố, bạn sẽ thấy có những nhóm bạn trẻ ngồi, ôm đàn hát nghêu ngao, việc học đàn sẽ giúp bạn giúp ích khá nhiều trong việc giải tỏa stress nâng cao chất lượng sống, các trung tâm sẽ giúp bạn vừa học kiến thức mới và thực tập tại chỗ.

Hãy cứ tưởng tượng mỗi buổi sáng cuối tuần được ôm đàn ra công viện sẽ giúp bạn quên đi bao mệt nhọc của công việc hàng ngày khi lên dây, bấm phím thì những nỗi lo, nỗi buồn cũng tan biến, học đàn sẽ giúp bạn thấy mình hạnh phúc hơn.

Trẻ nhỏ hay người lớn tuổi có học được đàn ukulele không?

Đây là loại đàn khá giống với guitar nên khi mới học các đầu ngón tay trái sẽ chị chai cứng và gây cảm giác đau tuy nhiên dần dần sẽ hết khi bạn quen. Vì thế nhiều người lo ngại khi cho con em hay những người lớn tuổi học loại đàn này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nản lòng bởi sự khổ luyện nào cũng được đáp lại bằng những điều ý nghĩa nhất, hãy nghĩ tới việc bạn sẽ đàn được những bản nhạc hay, những bản nhạc mình yêu thích, tụ tập được với bạn bè và khoe được tài lẻ của mình. Hay rèn luyện nhà bạn được những đức tính tốt qua việc học đàn ukulele.

Địa chỉ học đàn ukulele tại TPHCM

Sẽ có rất nhiều địa chỉ giúp bạn có thể học được loại nhạc cụ này, tuy nhiên để tìm được nơi uy tín, có cơ sở vật chất tốt không phải điều đơn giản cho bạn. Một trong những địa chỉ chúng tôi giới thiệu tới bạn đó là trung tâm dạy nhạc Phanxico, ngoài khóa học đàn ukulele cơ bản, trong dịp hè này chúng tôi còn những khóa học đàn cấp tốc cho các học viên. Giúp học viên hoàn thành khóa học một cách xuất sắc nhất.

Trong tâm hồn mỗi người đều có tình yêu âm nhạc, chỉ là trong cuộc sống hiện đại, bận rộng bạn đã bỏ quên tình yêu này mà thôi, những người trẻ dám nghĩ dám làm để đánh thức tiềm năng cũng như tình yêu âm nhạc cho mình, các bậc phụ huynh đã có ý thức hơn khi khơi gợi tài năng, năng khiếu của con mình bằng cách cho con đi học đàn từ nhỏ, vậy tại sao bạn không tiến hành ngay để có thể tự biến tấu cho mình một ca khúc hay.

Ukulele mang tới cuộc sống tươi đẹp hơn

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456
Hotline
Contact Me on Zalo