Những lý do dễ thương khiến bạn phải học đàn piano ngay tức khắc

Nhiều người cảm thấy băn khoăn khi giá thành để tậu một cây đàn piano là khá cao, chưa kể là thời gian để luyện tập cũng là một vấn đề nan giải. Nhưng thay vì ngồi đó nghĩ ngợi sao bạn không đặt tay lên phím đàn để cảm nhận âm thanh và giai điệu của đàn? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn cởi bỏ bớt lo toan về việc học chơi loại nhạc cụ này
hocdan.edu.vn (13)

_ Chơi ít nhất 1 loại nhạc cụ để cảm nhận âm thanh du dương và gu âm nhạc đầy thẩm mỹ của mình.

_ Đàn piano mang đến âm thanh du dương, khiến người chơi cảm thụ âm nhạc một cách tinh tế. Chính bạn sẽ tạo ra đẳng cấp ngay từ giây phút chạm vào các phím đàn.

_ Bạn đang tự giúp não bộ linh hoạt nhờ có ngôn ngữ của âm thanh.

_ Bạn sẽ từ bỏ mọi việc đang làm khi bạn thấy buồn chán vì phải làm đi làm lại công việc ấy hằng ngày. Nhưng với đàn piano thì bạn luôn phải suy nghĩ ra cách chơi mới, một cách tiếp cận mới và luôn có bài hát mới để học thuộc.

_ Chơi đàn piano để phục vụ âm nhạc cho những người xung quanh bạn và bạn biết họ thích nghe, thích nhìn bạn đàn.

_ Bạn sẽ được ngưỡng mộ vì chơi đàn piano khá hay.
hocdan.edu.vn

_ Học đàn piano giúp cho đôi tay thêm linh hoạt. Chưa kể là ngón tay sẽ thêm dài, thon và đẹp hơn nhờ chạm vào phím đàn hằng ngày.

_ Kiến thức là vô tận và kiến thức về đàn piano cũng vậy. Nghệ sĩ đàn piano không bao giờ ngùng học.

_ Học đàn piano mang đến niềm vui cho cả người chơi và người nghe.

_ Tiếng đàn piano luôn mang lại cảm giác yên bình cho chúng ta.

_ Học đàn piano là để thỏa mãn, nó thực sự là một trong những điều thỏa mãn nhất mà bạn có thể làm. Khi bạn không còn cảm giác như đang chơi một bài hát jho1 và chơi nó một cách hoàn hảo, bạn chắc chắn là phải tự hào về bản thân mình.

_ Bạn sẽ nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh vì âm nhạc là để cống hiến cho đời và được đời yêu quý, dung dưỡng.

Với tất cả những nguyên nhân trên, chúng tôi mong rằng mình đủ sức đáp ứng nhu cầu về học đàn piano cho tất cả mọi người. Mọi chi tiết về khóa học xin vui lòng truy cập địa chỉ website http://hocdan.edu.vn/ để được các chuyên viên tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn!

Những lý do dễ thương khiến bạn phải học đàn piano ngay tức khắc

LIÊN HỆ

228 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10,
Tp. Hồ Chí Minh

08 38533 544 - 0935 509 456